Anime The Detective Is Already Dead sẽ ra mắt vào 04/07

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức Anime chuyển thể từ bộ light novel The Detective Is Already Dead (Tantei wa Mō, Shindeiru.) của Nigojū và Umibōzu đã đăng video quảng cáo thứ hai cho anime vào 05/06/2021. Video thông báo về buổi ra mắt vào ngày 4 tháng 7 của anime với thời lượng đặc biệt kéo dài một giờ, đồng thời nó cũng cho xem trước bài hát chủ đề kết thúc.

“V artist” và họa sĩ minh họa Kagura Nana là người biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Kodō” (Heartbeat). Nhà sản xuất 40mP đã viết lời, ghi âm và cải biên âm nhạc.

Anime sẽ ra mắt trên kênh AT-X vào ngày 4 tháng 7 lúc 9:30 tối, sau đó sẽ chiếu trên Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, BS NTV và TV Aichi, cũng như trên dAnime Store và các kênh khác dịch vụ phát trực tuyến ở Nhật Bản.

Anime The Detective Is Already Dead sẽ ra mắt vào 04/07

Dàn diễn viên gồm:

  • Shin Nagai trong vai Kimihiko Kimizuka
  • Saki Miyashita trong vai Siesta
  • Ayana Taketatsu trong vai Nagisa Natsunagi
  • Kanon Takao trong vai Yui Saikawa
  • Saho Shirasu trong vai Charlotte Arisaka Anderson
  • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Kōmori
  • Takehito Koyasu trong vai Chameleon
  • Maria Naganawa trong vai Alicia

Manabu Kurihara đang chỉ đạo anime tại ENGI, và Deko Akao tham gia phụ trách các kịch bản của loạt phim. Yōsuke Itō thiết kế nhân vật và INCS Toenter sản xuất âm nhạc.

Tiểu thuyết xoay quanh Kimihiko Kimizuka, một học sinh trung học năm ba và là trợ lý cũ của một thám tử tên là Siesta. Anh ấy đã làm quen với Siesta cách đây 3 năm, ở độ cao 10.000 mét so với mặt đất trong một chiếc máy bay bị cướp. Cả hai đã trải qua một cuộc phiêu lưu bất chấp tử thần trong ba năm và cuối cùng kết thúc bằng cái chết của Siesta. Bị bỏ lại một mình, Kimihiko cố gắng hết sức để tái hòa nhập cuộc sống bình thường.

Nigojū đã xuất bản tập đầu tiên trong bộ light novel với hình minh họa của Umibōzu vào tháng 11 năm 2019 dưới dấu ấn MF Bunko J của Kadokawa. Cuốn tiểu thuyết đã giành được giải thưởng MF Bunko J dành cho người mới lần thứ 15 vào năm 2019. Mugiko đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Monthly Comic Alive vào tháng 5 năm 2020.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan