Anime That Time I Got Reincarnated as a Slime Mùa 2 trở lại vào 06/07, ra mắt dàn diễn viên mới

- Quảng Cáo -

Chương trình phát trực tiếp “Jura Tempest Station: That Time I Got Reincarnated as a Slime’s All-Female News Announcement Pep Rally Special!” đã công bố dàn diễn viên mới, nghệ sĩ thực hiện các bài hát chủ đề mới và ngày trở lại vào 6 tháng 7 cho mùa anime thứ hai của That Time I Got Reincarnated as a Slime vào 16/05/2021.

Anime That Time I Got Reincarnated as a Slime Mùa 2 trở lại vào 06/07, ra mắt dàn diễn viên mới

Akira Ishida sẽ vào vai Guy Crimson, một trong những Nguyên thủy.

Akira Ishida sẽ vào vai Guy Crimson, một trong những Nguyên thủy.

MindaRyn đang tham gia thực hiện đỉa đơn thứ hai của cô ấy “Like Flames” làm bài hát chủ đề mở đầu mùa thứ hai. Đĩa đơn sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 8. Từng thực hiện hai bài hát chủ đề mở đầu cho mùa đầu tiên, Takuma Terashima sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc mùa thứ hai “Reincarnate.”

Chương trình đặc biệt trực tiếp cũng ra mắt video quảng cáo thứ ba cho Mùa 2, mặc dù video chỉ giới hạn ở Nhật Bản.

Để kỷ niệm thương hiệu có hơn 25 triệu bản được lưu hành và tài khoản Twitter của thương hiệu có hơn 200.000 người theo dõi, tài khoản này sẽ tặng 20 món quà cho những người theo dõi được chọn ngẫu nhiên đã đăng lại bài đăng. Thương hiệu này cũng cung cấp hình nền miễn phí để cảm ơn người hâm mộ vì cột mốc quan trọng trên Twitter.

Mùa anime truyền hình thứ hai đã khởi chiếu đợt đầu tiên (một quý trong năm) vào tháng Giêng. Anime truyền hình chuyển thể từ manga phụ The Slime Diaries: That Time I Got Reincarnated as a Slime (Tensura Nikki Tensei Shitara Slime Datta Ken) của Shiba sau đó đã được công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 6 tháng 4 lúc 11:00 tối theo múi giờ JST. Khi The Slime Diaries kết thúc, phần thứ hai của mùa thứ hai sẽ bắt đầu.

Anime truyền hình đầu tiên chuyển thể từ manga của Taiki Kawakami, manga đã được chuyển thể từ bộ light novel của tác giả Fuse và họa sĩ Mitz Vah, được công chiếu vào tháng 10 năm 2018.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan