Kênh kết nối

Anime Tensei shitara Ken deshita sẽ có Mùa 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính tức của Anime truyền hình chuyển thể từ light novel Tensei Shitara Ken Deshita (Recorned as a Sword) của Yuu Tanaka và LLO đã thông báo vào 22/12/2022 rằng Anime sẽ có Mùa thứ 2. Trang web đã công bố một video quảng cáo và hình ảnh:

Anime Tensei shitara Ken deshita sẽ có Mùa 2

Tập thứ 12 và là tập cuối của Mùa đầu tiên được phát sóng vào 21/12/2022.

Trang web cũng đã đăng một hình ảnh hợp tác giữa Tensei Shitara Ken Deshita và Movie Anime Tensei Shitara Slime Datta Ken: Guren no Kizuna-hen (That Time I Got Reincarnated as a Slime: Scarlet Bond)

Anime Tensei shitara Ken deshita sẽ có Mùa 2

Shinji Ishihira là đạo diễn cho anime tại C2C. Takahiro Nagano đã viết và giám sát kịch bản. Atsuki Saitō đã thiết kế các nhân vật, đồng thời cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Yasuharu Takanashi soạn nhạc.

Ban nhạc Kishida Kyōdan & The Akeboshi Rockets biểu diễn bài hát mở đầu “Tensei Shitara Ken Deshita” và Ca sĩ Maon Kurosaki thể hiện bài hát kết thúc “more<STRONGLY”.

Câu chuyện được mô tả:

Khi nhận ra thì… tôi đang ở một thế giới khác. Tôi đã trở thành một thanh kiếm? Chuyện quái gì thế này? Chỗ tôi tỉnh dậy sao lại toàn quái vật thế này… Tôi liền bay đi kiếm ngay một cộng sự cho mình (chỉ gái thôi nhá). Một viên ma pháp thạch? Tôi có được những kĩ năng mà mình hấp thụ? Vui vãi ra! Mau đưa ta viên ma pháp thạch! À đùa đấy, nhưng ta vẫn sẽ lấy nó… Đây là cách mà tôi đã chuyển sinh thành một thanh kiếm ở thế giới khác đó, câu chuyện của một tên Otaku.

Tanaka đã ra mắt tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2015 và Gentosha bắt đầu xuất bản bộ truyện với hình minh họa của LLO vào tháng 07 năm 2016. Tập sách được biên soạn thứ 14 được xuất bản vào ngày 30/09. Maruyama đã ra mắt bộ truyện chuyển thể trên trang web Denshi Birz của Gentosha vào tháng 12/2016, và tập 12 được phát hành vào ngày 24/09.

Bộ light novel đã đạt hơn 1,8 triệu bản được lưu hành.

Hinako Inoue ra mắt Manga ngoại truyện Tensei Shitara Ken Deshita: Another Wish vào 06/2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/12/anime-tensei-shitara-ken-deshita-se-co-mua-2.jpg