Anime Tawawa on Monday đã có Mùa 2 đã phát trực tuyến tập 1

- Quảng Cáo -

Tác giả manga Kiseki Himura đã tiết lộ vào thứ Hai rằng anime ngắn được anh ấy minh họa Getsuyōbi no Tawawa (Tawawa on Monday) đang có mùa thứ hai mới với tựa đề Getsuyōbi no Tawawa 2 (Tawawa on Monday Two), với tập đầu tiên đã được phát trực tuyến trên Abema TV. Các tập trong tương lai sẽ có vào thứ Hai hàng tuần lúc 7:00 sáng theo giờ JST.

Anime Tawawa on Monday đã có Mùa 2 đã phát trực tuyến tập 1

Muse Asia – nhà phát hành Anime tại Đông Nam Á đang phát sóng tập đầu tiên với phụ đề tiếng Anh. Bạn có thể xem trên Youtube tại đây.

Dàn diễn viên tiếp tục tham gia từ mùa trước bao gồm Sayaka Harada trong vai Ai-chan, Ai Kayano trong vai Kōhai-chan, Shizuka Ishigami trong vai Volley-bu-chan, Junji Majima trong vai Onii-san và Yasuaki Takumi trong vai Senpai. Dàn diễn viên mới bao gồm:

  • Rie Takahashi trong vai Maegami-chan
  • Yuka Iguchi trong vai Imōto-chan
  • Kikuko Inoue trong vai Okaa-san
  • Junichi Yanagita trong vai Sensei

Hầu như toàn bộ dàn nhân sự chính và studio phim hoạt hình đều khác hoàn toàn so với mùa trước. Yuki Ogawa là đạo diễn của mùa mới tại Yokohama Animation Lab, thay thế đạo diễn Kosuke Murayama và studio PINE JAM từ mùa trước. Hajime Kamoshida, trước đây ông đã làm việc với Himura trong Just Because! anime, hiện đang phụ trách kịch bản của bộ phim. Tensho Sato Là nhà thiết kế nhân vật mới. Yukari Yasuda là đạo diễn nghệ thuật, và Yuichi Furuichi là họa sĩ chủ đạo về màu sắc. Koujirou Hayashi là giám đốc tổng hợp hình ảnh và Ayako Tan là biên tập. Jin Aketagawa, là nhân viên trở lại duy nhất, tiếp tục giữ vai trò giám đốc âm thanh.

Đĩa Blu-ray gồm 12 tập đã phát trực tuyến cộng với tập 13 chưa được phát trực tuyến sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 12 và một bộ của cả hai phần sẽ có trong cùng một ngày.

Mùa đầu tiên gồm 12 tập của anime ngắn ra mắt trên YouTube vào tháng 10 năm 2016, nhưng YouTube đã xóa tập đầu tiên và sau đó được khôi phục lại. Bắt đầu từ tập thứ hai, NBCUniversal Entertainment Japan đã chiếu loạt phim trên Nico Nico Video. Đĩa Blu-ray của anime bao gồm hai tập chưa phát hành.

Himura xuất bản các hình minh họa mới cho bộ truyện vào thứ Hai hàng tuần trên tài khoản Twitter của mình. Manga cũng bắt đầu đăng trên tạp chí Weekly Young Magazine của Kodansha vào tháng 11 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 2 tháng 8.

Himura cũng đã vẽ manga Sword Art Online: Progressive.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan