Kênh kết nối

Anime Tate no Yuusha no Nariagari Mùa 3 sẽ ra mắt vào tháng 10

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Đội ngũ sản xuất Anime truyền hình Tate no Yuusha no Nariagari (The Rising of The Shield Hero) đã tiết lộ một đoạn trailer mới và hình ảnh chính đầu tiên cho Mùa thứ ba sắp tới của Anime. Trailer thông báo về buổi ra mắt vào tháng 10 năm 2023.

Hitoshi Haga đã viết kịch bản cho 5 tập phim và là đạo diễn 4 tập phim của Mùa đầu tiên sẽ là đạo diễn mới cho Mùa thứ ba. Keigo Koyanagi tiếp tục viết và giám sát kịch bản của bộ truyện. Kevin Penkin tiếp tục sản xuất âm nhạc và Kinema Citrus tiếp tục sản xuất hoạt hình.

Anime Tate no Yuusha no Nariagari Mùa 3 sẽ ra mắt vào tháng 10

Franziska van Wulfen và Sana Komatsu tham gia cùng Masahiro Suwa trong việc thiết kế các nhân vật, và giám đốc hoạt hình chính của các phần trước Kōta Sera hiện được ghi nhận vì đã hợp tác thiết kế.

Mùa 2 của Anime dự kiến ban đầu ra mắt vào tháng 10 năm 2021 nhưng đã bị trì hoãn và đã được công chiếu vào ngày 6 tháng 4 năm 2022.

Mùa đầu tiên của Anime được công chiếu cùng chương trình đặc biệt kéo dài hai giờ vào tháng 1 năm 2019.

Câu chuyện được mô tả:

Iwatani Naofumi bị triệu hồi vào thế giới song song cùng với 3 thằng đực rựa khác. Mỗi đứa đều được trang bị 4 thanh Huyền Khí khi được triệu hồi, Naofumi được nhận Huyền Thuẫn. Tiếc cái ở cái thế giới này lại tôn thờ Tam Đại Thánh Khí (chém đó) bao gồm Thương, Cung, Kiếm và tất nhiên Khiên lại được cho là thứ tà giáo. Naofumi vừa được triệu hồi sẽ phải đối mặt với sự phản bội, sự tàn bạo, sự chà đạp,… của chính những kẻ gọi là con người ở đây. Liệu Naofumi sẽ chấp nhận cuộc sống không bằng người đó hay sẽ đứng dậy luyện khí bứt phá đập chết tụi nó?

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/04/anime-tate-no-yuusha-no-nariagari-mua-3-se-ra-mat-vao-thang-10.jpg