Kênh kết nối

Anime Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối sẽ có Mùa 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Anime truyền hình chuyển thể từ bộ Light Novel Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) của Daisuke Aizawa đã phát trực tiếp một tập đặc biệt vào 22/02/2023 để kỷ niệm tập cuối và thông báo rằng Anime sẽ có Mùa thứ 2. Các nhân viên chính sẽ tiếp tục tham gia Mùa 2 tại Studio Nexus. Hiện vẫn chưa có thông tin ngày ra mắt cụ thể.

Anime Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối sẽ có Mùa 2

Mùa đầu tiên của Anime được công chiếu vào 10 năm 2022 và kết thúc vào ngày 15 tháng 2.

Câu chuyện được mô tả:

Như bao người ngưỡng mộ những anh hùng khi còn nhỏ, nhân vật chính của chúng ta lại ngưỡng mộ những con người trong bóng tối. Sau khi giấu đi khả năng thật sự và sống 1 cuộc đời tầm thường của 1 thường dân vào ban ngày trong khi trải qua những khóa huấn luyện điên rồ vào ban đêm, anh ta cuối cùng cũng được chuyển sinh sang thế giới khác. Người đàn ông ấy, người mà chỉ phô diễn sức mạnh trong bóng tối, những người hầu cận và cùng với đó là tổ chức lớn mạnh của anh… Đây là câu chuyện về một chàng trai, người luôn khao khát sức mạnh trong màn đêm, trị vì thế giới ngầm ở thế giới khác.

Kazuya Nakanishi đang chỉ đạo anime tại Nexus. Makoto Iino đang phỏng theo thiết kế nhân vật gốc của Tōzai để làm hoạt hình. Kanichi Katou sẽ giám sát kịch bản của loạt phim. Kenichiro Suehiro sẽ soạn nhạc.

Bảy nữ diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong Bảy sắc thái (Asami Seto, Inori Minase, Suzuko Mimori, Ai Fairouz, Hisako Kanemoto, Ayaka Asai, Reina Kondo) trình bày ca khúc kết phim “Darling in the Night”.

Aizawa bắt đầu đăng truyện dài kỳ trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” vào tháng 5 năm 2018 và Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện thành tập với nét vẽ cảu Tozai, bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2018. Anri Sakano đã ra mắt Manga chuyển thể trên tạp chí Comp Ace của Kadokawa vào tháng 12 năm 2018. Seta U đã ra mắt một bộ Manga ngoại truyện có tựa đề Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Shadow Gaiden trên Comp Ace vào tháng 7 năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/02/anime-ta-muon-tro-thanh-chua-te-bong-toi-se-co-mua-2.jpg