Anime Sword Art Online: Progressive sẽ ra rạp vào năm 2021 bởi A-1 Pictures

- Quảng Cáo -

Anime được chuyển thể từ bộ light novel Sword Art Online: Progressive của Reki Kawahara có tựa đề Gekijō-ban Sword Art Online: Progressive Hoshi Naki Yoru no Aria (Sword Art Online the Movie: The Aria of the Night Without Stars) sẽ ra rạp vào năm sau .

Anime Sword Art Online: Progressive sẽ ra rạp vào năm 2021 bởi A-1 Pictures

Ayako Kawano (đạo diễn cho Black Butler: Book of the Atlantic, High School Fleet, The Seven Deadly Sins the Movie: Prisoners of the Sky) sẽ chỉ đạo bộ phim tại studio A-1 Pictures, và Kento Toya (Sword Art Online: Alicization – War of Underworld, The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments) là nhà thiết kế các nhân vật. Yasuyuki Kai sẽ là đạo diễn hành động, và Yuki Kajiura sẽ sáng tác âm nhạc cho bộ phim.

Bên cạnh đó còn có sự đóng góp của cặp đôi diễn viên lồng tiếng Yoshitsugu Matsuoka trong vai Kirito và Haruka Tomatsu trong vai Asuna.

Bộ tiểu thuyết Sword Art Online: Progressive ra mắt vào năm 2012 là một bản viết lại đã được sửa đổi từ tiểu thuyết Sword Art Online nguyên bản của Kawahara. Câu chuyện mô tả hành trình của Kirito xuyên qua lâu đài Aincrad trôi nổi ngay từ đầu, theo chân cậu từng tầng một.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan