Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Summer Time Rendering sẽ ra mắt vào 14/4

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga Summer Time Rendering của Yasuki Tanaka đã công bố thêm bốn diễn viên và buổi ra mắt vào ngày 14 tháng 4 cùng hình ảnh chính thứ hai cho anime vào 03/02/2022.

Anime Summer Time Rendering sẽ ra mắt vào 14/4

Dàn diễn viên mới bao gồm:

  • Yōko Hikasa trong vai Hizuru Minakata, người trở lại đảo sau 14 năm vì một lý do nào đó.
  • Jin Urayama trong vai Ginjirō Nezu, người hành động như thể anh ta biết điều gì đó về “cái bóng”
  • Kensho Ono trong vai Sō Hishigata, bạn thân của Shinpei, người có mặt tại hiện trường vụ tai nạn hàng hải của Ushio
  • Maki Kawase trong vai Tokiko Hishigata, em gái của Sō, người thân thiết với Mio

Anime sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4 lúc 24:00 trên các kênh Tokyo MX và BS11, sau đó sẽ được phát sóng trên kênh Kansai TV.

Câu chuyện được mô tả:

Khi nghe tin Ushio qua đời, Shinpei trở về quê hương của mình là Thành phố Wakayama trên Hitogashima và đoàn tụ với gia đình người bạn thời thơ ấu của mình. Đám tang diễn ra suôn sẻ, nhưng sâu trong đó có một thứ gì đó kỳ lạ đang xảy ra trên đảo. Điều bí ẩn nào đang chờ đợi anh trên hòn đảo mùa hè hẻo lánh này?

Dàn diễn viên chính gồm:

  • Natsuki Hanae trong vai Shinpei Ajiro, nhân vật chính đã trở về quê hương sau hai năm
  • Anna Nagase trong vai Ushio Kofune, bạn thời thơ ấu của Shinpei, người đã chết trong một tai nạn hàng hải
  • Saho Shirasu Trong vai Mio Kobune, em gái của Ushio

Ayumu Watanabe sẽ đạo diễn anime. Hiroshi Seko chịu trách nhiệm viết kịch bản và sáng tác cho series. Miki Matsumoto thiết kế các nhân vật. Kusanagi phụ trách nghệ thuật. Các nhà soạn nhạc Keiichi Okabe, Ryuichi Takada và Keigo Hoashi đang phụ trách phần âm nhạc tại MONACA.

Công ty Walt Disney sẽ độc quyền phát trực tuyến anime mới trên toàn cầu, bao gồm cả trên dịch vụ Disney + ở Nhật Bản. TVer cũng sẽ phát trực tiếp nó ở Nhật Bản. Chương trình sẽ có 25 tập và sẽ bao gồm toàn bộ manga.

Tanaka đã ra mắt manga trên Shonen Jump + vào tháng 10 năm 2017, và tập thứ 13 và là tập cuối cùng của manga được xuất xưởng vào ngày 2 tháng 4.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/02/anime-summer-time-rendering-se-ra-mat-vao-14-4.jpg

Bài liên quan