Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Spy×Family sẽ có Mùa 2 và Movie vào 2023

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong sự kiện Jump Festa 2023 vào 18/12/2022 đã thông báo rằng Anime SPYxFAMILY sẽ có Mùa 2 và một bộ Movie chiếu rạp vào năm 2023. Movie sẽ là một tác phẩm hoàn toàn mới từ câu chuyện gốc. Tác giả Manga gốc Tatsuya Endo được ghi nhận là tác giả gốc và là người thiết kế nhân vật gốc cho Movie, đồng thời cũng sẽ giám sát Movie. Endo đã vẽ một hình ảnh để chúc mừng cho thông báo về Movie.

Anime Spy×Family sẽ có Mùa 2 và Movie vào 2023

Phần đầu của Mùa đầu tiên được công chiếu vào 09/04. Phần sau của Mùa đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào 01/10.

Kazuhiro Furuhashi sẽ chỉ đạo anime tại Wit Studio và CloverWorks. Kazuaki Shimada thiết kế nhân vật và [K]NoW_NAME là nhà sản xuất âm nhạc.

Câu chuyện được mô tả:

Siêu điệp viên ngầu lòi mật danh “Twilight” nhận được nhiệm vụ tiếp cận một mục tiêu có ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến nền hòa bình thế giới. Để làm được điều đó, trước tiên anh phải xây dựng cho mình một vỏ bọc là một gia đình hạnh phúc và đứa con học trong ngôi trường danh giá. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, anh lập tức hack ra được một bé gái đáng yêu và sau đó là một cô vợ xinh xắn hiền thục. Và từ đó, một gia đình hạnh phúc kiểu mẫu được hình thành.

Manga đang được chuyển thể thành một bộ nhạc kịch từ tháng 03 đến 05 năm 2023.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/12/anime-spyxfamily-se-co-mua-2-va-movie-vao-2023.jpg

Bài liên quan