Kênh kết nối

Anime Spy Kyoushitsu tiết lộ công chiếu vào 2023 cùng Video và hình ảnh giới thiệu

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Kadokawa đã tiết lộ vào 15/07/2022 rằng anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel Spy Classroom (Spy Kyōshitsu hay Spy Room) của Takemachi sẽ ra mắt vào năm 2023. Kadokawa cũng tiết lộ hình ảnh và video quảng cáo cùng dàn diễn viên bổ sung cho bộ phim.

Anime Spy Kyoushitsu tiết lộ công chiếu vào 2023 cùng Video và hình ảnh giới thiệu

Sora Amamiya và Yuichiro Umehara lần lượt đóng vai Lily và Klaus như trong video quảng cáo trước đó của light novel. Các diễn viên được bổ sung cũng cũng giữ vai diễn của họ trước đó, bao gồm:

  • Miku Itō as Grete
  • Nao Tōyama as Sibylla
  • Aoi Yūki as Monika
  • Sumire Uesaka as Thea
  • Ayane Sakura as Sara
  • Tomori Kusunoki as Annett

Keiichiro Kawaguchi sẽ chỉ đạo anime tại studio Feel., Và Shinichi Inotsume sẽ giám sát kịch bản loạt phim. Sumie Kinoshita đang thiết kế các nhân vật.

Câu chuyện được mô tả:

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chiến đấu trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của mình, và anh ta đang xây dựng một đội để đảm nhận một Nhiệm vụ bất khả thi — một nhiệm vụ với hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được lựa chọn của anh ấy đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi thủ thuật trong sách (và một số thành viên còn không biết) để hoàn thành nhiệm vụ!

Takemachi ra mắt bộ light novel với hình minh họa bởi tomari vào tháng 1 năm 2020. Kaname Seu đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa vào tháng 5 năm 2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/07/anime-spy-kyoushitsu-tiet-lo-cong-chieu-vao-2023-cung-video-va-hinh-anh-gioi-thieu.jpg