Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Spy Classroom sẽ ra mắt Mùa 2 vào tháng 7

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Đội ngũ sản xuất Anime truyền hình chuyển thể từ Light Novel Spy Classroom của Takemachi đã tiết lộ vào thứ sáu rằng Anime sẽ có Mùa thứ 2 sẽ ra mắt vào tháng 7. Các nhân viên đã tiết lộ một video giới thiệu và một hình ảnh giới thiệu cho Mùa thứ 2.

Anime Spy Classroom sẽ ra mắt Mùa 2 vào tháng 7

Mùa đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 1.

Dàn diễn viên tiếp tục tham gia Mùa 2 gồm:

  • Sora Amamiya trong vai Lily
  • Yuichiro Umehara trong vai Klaus
  • Miku Itō trong vai Grete
  • Nao Tōyama trong vai Sibylla
  • Aoi Yūki trong vai Monika
  • Sumire Uesaka trong vai Thea
  • Ayane Sakura trong vai Sara
  • Tomori Kusunoki trong vai Annett

Keiichiro Kawaguchi sẽ trở lại để chỉ đạo anime tại studio feel., và Shinichi Inotsume tiếp tục giám sát các kịch bản của bộ phim. Sumie Kinoshita tiếp tục thiết kế nhân vật.

Câu chuyện được mô tả:

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia đã tiến hành cuộc chiến trong bóng đêm. Một điệp viên dị biệt, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của bản thân. Anh ta đã bắt đầu xây dựng một đội quân để đảm nhận một Nhiệm vụ bất khả thi — với hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy lựa chọn đều là những người không có kinh nghiệm. Họ sẽ phải sử dụng mọi thủ thuật trong sách để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Takemachi đã ra mắt bộ light novel do Tomari vẽ minh họa vào tháng 1 năm 2020. Kaname Seu ra mắt bộ Manga chuyển thể trên tạp chí Monthly Comic Alive vào tháng 5 năm 2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/02/tap-8-cua-anime-spy-classroom-bi-tri-hoan-do-covid-19.jpg

Bài liên quan