Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Anime Sousou no Frieren tiết lộ sẽ ra mắt vào Mùa Thu

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Anime truyền hình chuyển thể từ Manga Sousou no Frieren (Frieren: Beyond Journey’s End) của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe đã tiết lộ một hình ảnh mới, video quảng cáo, dàn nhân viên, diễn viên và buổi ra mắt vào Mùa Thu.

Anime Sousou no Frieren tiết lộ sẽ ra mắt vào Mùa Thu

Atsumi Tanezaki sẽ vào vai nhân vật chính Frieren.

Keiichirō Saitō đang chỉ đạo anime tại Madhouse. Tomohiro Suzuki phụ trách viết kịch bản cho loạt phim. Reiko Nagasawa thiết kế nhân vật. Evan Call sẽ soạn nhạc.

Câu chuyện được mô tả:

Nữ pháp sư Elf – Frieren và những đồng minh dũng giả của mình đã đánh bại được ma vương và mang về bình yên cho vùng đất nơi đấy. Cam go kết thúc, tất cả họ đều tách ra và sống một đời bình lặng. Nhưng với nàng Elf, Frieren, gần như bất tử, sẽ còn sống mãi và lâu hơn những đồng minh còn lại của tổ đội mình. Nàng sẽ phải chấp nhận việc bản thân bất tử còn đồng đội của mình thì không như thế nào? Làm cách nào mà nàng mới thấy thoả mãn với đời mình, và liệu nàng có thể học được ý nghĩa của cuộc sống thông qua những nhân loại quanh nàng không? Frieren bắt đầu chuyến phiêu lưu mới nhằm tìm ra câu trả lời.

Yamada và Abe đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 4 năm 2020. Tập thứ 10 sẽ xuất bản vào ngày 16 tháng 3.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/03/anime-sousou-no-frieren-tiet-lo-se-ra-mat-vao-mua-thu.jpg

Bài liên quan