Kênh kết nối

Anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru sẽ ra mắt vào tháng 1, tiết lộ dàn diễn viên

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Nhân viên của anime truyền hình chuyển thể từ manga My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru) của Shinichi Fukuda đã công bố video quảng cáo đầu tiên cho anime vào 25/10/2021. Video tiết lộ hai diễn viên chính của anime, đồng thời cũng tiết lộ ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2022 của anime.

2 diễn viên chính gồm:

Hina Suguta trong vai Marin Kitagawa

hina suguta trong vai marin kitagawa jpg

Shōya Ishige trong vai Wakana Gojō

shoya ishige trong vai wakana gojo jpg

Keisuke Shinohara sẽ là đạo diễn cho anime tại CloverWorks. Yoriko Tomita phụ trách kịch bản của loạt phim. Kazumasa Ishida đang thiết kế các nhân vật và đảm nhận vai trò đạo diễn hoạt hình. Takeshi Nakatsuka sẽ soạn nhạc và Akiko Fujita là đạo diễn âm thanh.

Anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru sẽ ra mắt vào tháng 1, tiết lộ dàn diễn viên

Câu chuyện được mô tả:

Bị tổn thương bởi một sự cố thời thơ ấu với một người bạn chỉ còn lại tình yêu dành cho búp bê truyền thống, nghệ nhân búp bê Wakana Gojō đã vượt qua những ngày tháng cô độc, tìm kiếm niềm an ủi trong căn phòng sinh thái tại trường trung học của mình. Đối với Wakana, những người như Marin Kitagawa xinh đẹp, một cô gái sành điệu luôn bị vây quanh bởi đám đông bạn bè, thực tế lại là một người ngoài hành tinh đến từ thế giới khác. Nhưng khi Marin vui vẻ – không bao giờ phải e dè – phát hiện Wakana đang đi may vào một ngày sau giờ học, cô đã tiếp cận Wakana với mục đích lôi kéo người bạn cùng lớp trầm lặng vào sở thích bí mật của mình: cosplay.

Manga ra mắt trên Young Gangan vào tháng 1 năm 2018. Square Enix đã xuất bản tập thứ tám của manga vào thứ Hai.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/10/anime-sono-bisque-doll-wa-koi-wo-suru-se-ra-mat-vao-thang-1-tiet-lo-dan-dien-vien.jpg