Kênh kết nối

Anime Solo Leveling tiết lộ sẽ ra mắt vào Mùa Đông (01/2024)

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức cho Anime truyền hình chuyển thể từ Manhwa Solo Leveling của Chugong và cố họa sĩ DUBU (REDICE Studio) đã tiết lộ một video quảng cáo và hình ảnh chính đầu tiên vào 21/03/2023, đồng thời tiết lộ Anime sẽ ra mắt vào Mùa Đông tới:

Anime Solo Leveling tiết lộ sẽ ra mắt vào Mùa Đông (01/2024)

Câu chuyện được mô tả:

Trong một thế giới mà những thợ săn, những con người sở hữu khả năng phép thuật, phải chiến đấu với những con quái vật chết người để bảo vệ loài người khỏi sự hủy diệt, một thợ săn nổi tiếng yếu ớt tên là Sung Jin-woo thấy mình ở trong một cuộc đấu tranh sinh tồn dường như bất tận. Một ngày nọ, sau khi sống sót trong gang tấc trong một hầm ngục đôi cực kỳ mạnh mẽ, thứ gần như đã xóa sổ toàn bộ nhóm của anh, một chương trình bí ẩn có tên Hệ thống đã chọn anh làm người chơi duy nhất, đổi lại, nó trao cho anh một khả năng cực kỳ hiếm có là tăng cấp sức mạnh, có thể vượt xa bất kỳ giới hạn đã biết nào. Jin-woo sau đó đã bắt đầu một cuộc hành trình mới khi anh phải chiến đấu chống lại tất cả các loại kẻ thù, cả con người lẫn quái vật, để khám phá bí mật của các hầm ngục và nguồn gốc thực sự của sức mạnh của mình.

Shunsuke Nakashige đang chỉ đạo cho anime tại A-1 Pictures, và Noboru Kimura là biên kịch chính. Tomoko Sudo thiết kế nhân vật và Hiroyuki Sawano soạn nhạc.

Manhwa được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Solo Leveling của Chugong, với hình minh họa của DUBU đã ra mắt trên các dịch vụ Webtoon vào tháng 3 năm 2018 và kết thúc vào tháng 12 năm 2021.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/03/anime-solo-leveling-tiet-lo-se-ra-mat-vao-mua-dong-01-2024.jpg

Bài liên quan