Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Solo Leveling ss2 khi nào phát hành? Phàn 2 có gì đặc biệt

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Anime Solo Leveling mùa 2 phát sóng chính thức trong năm 2025, với sự mong đợi từ lâu của khán giả, sau khi phần 1 anime Solo Leveling cực kỳ thành công.

Solo Leveling là một trong những bộ anime đình đám bởi sức hút của nó về một người thợ săn mạnh mẽ nhưng bên trong cũng ẩn chứa đầy bí mật đen tối. Trong bài viết ngày hôm nay, chuuniotaku sẽ tiết lộ cho bạn câu trả lời về thời gian phát hành của Solo Leveling ss2

Anime Solo Leveling có gì đặc biệt?

anime solo leveling ss2 khi nao phat hanh 1 jpg

Những hình ảnh đẹp mắt của bộ anime Solo Leveling

Được chuyển thể dựa trên một bộ truyện tranh giả tưởng đình đám của Hàn Quốc. Lấy bối cảnh từ trái đất bị các cổng chứa quái vật đe dọa và một nhóm thợ săn đã dũng cảm tiêu diệt mối nguy hiểm này.

Trong nhóm bạn có một thanh niên vô cùng yếu đuối tên Sung Jinwoo, anh tiến vào trong ngục tối để khám phá sức mạnh thực sự của mình.Anh cũng gặp những người đồng nghiệp thợ săn khác, mỗi người đều có mục đích riêng. Cuối cùng anh lại trở nên vô cùng mạnh mẽ và thoát chết nhưng sâu bên trong trò chơi ấy lại có những bí mật đen tối mà nhân vật chính đang dần khám phá.

Bộ truyện về chủ đề khám phá hầm ngục xuất bản vào năm 2016 và kéo dài hơn 5 năm sau đó, đến năm 2018 thì chuyển thể và được rất nhiều người hâm mộ. Và mới đầu năm 2024, bộ anime Solo Leveling đã gây được một tiếng vang lớn khiến người hâm mộ càng mong chờ vào mùa 2 và câu chuyện của nhân vật chính.

Anime Solo Leveling mùa hai khi nào sẽ phát hành?

anime solo leveling ss2 khi nao phat hanh 2 jpg

Hình ảnh phác thảo nhân vật chính Sung Jin Woo

Những thông tin mới nhất về Solo Leveling đã được cập nhật trên tài khoản Twitter chính thức về thông tin ê-kíp thực hiện bao gồm:

  • Studio: A1 Pictures
  • Tay viết chính: Kimura Noboru
  • Đạo diễn: Nakashige Shunsuke
  • Âm nhạc: Sawano Hiroyuki
  • Thiết kế nhân vật: Sudo Tomoko

Câu chuyện của mùa 2 vẫn sẽ tiếp nối những câu chuyện từ phần 1, khi nhân vật chính Sung Jin-woo vẫn tiếp tục chiến đấu với những cuộc chiến kịch tính nhằm chống lại thế lực hắc ám và bảo vệ sự an toàn của thế giới.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về ngày phát hành chính thức của Solo Leveling phần 2, nhưng có một số thông tin cho rằng nó sẽ quay trở lại trong năm 2025 với sự mong đợi từ lâu của khán giả.

Kết luận

Không thể phủ nhận độ hot của Solo Leveling mùa 2 đối với hầu hết khán giả trên toàn thế giới. Tuy chưa có thông tin chính xác nhưng thông tin mới nhất của bộ anime Solo Leveling vẫn luôn được chuuniotaku cập nhật thường xuyên nên nhớ theo dõi chúng mình nhé.

Bài liên quan