Anime Skip to Loafer sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 4

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của Anime truyền hình chuyển thể từ Manga Skip to Loafer (Skip and Loafer) của Misaki Takamatsu đã đăng tải video quảng cáo thứ hai và hình ảnh chính thứ hai cho Anime vào 25/02/2023. Video tiết lộ nghệ sĩ hát bài hát chủ đề của Anime và ngày khởi chiếu vào 04/04.

Anime Skip to Loafer sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 4

Keina Suda thể hiện bài hát mở đầu “Mellow” và Rikako Aida thể hiện bài hát kết thúc “Hanauta to Mawari Michi” (Humming and Detour).

Anime sẽ ra mắt trên kênh Tokyo MX vào 04/04. Và cũng sẽ phát trên AT-X, Hokuriki Asahi Broadcasting, BS Asahi và Kansai Telecasting Corporation.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Tomoyo Kurosawa trong vai Mitsumi Iwakura
  • Akinori Egoshi trong vai Sо̄suke Shima
  • Yuka Terasaki trong vai Mika Egashira
  • Maaya Uchida trong vai Yuzuki Murashige
  • Megumi Han trong vai Makoto Kurume

Kotomi Deai đang chỉ đạo và giám sát kịch bản cho Anime tại P.A. Works. Manami Umeshita đang thiết kế nhân vật và đảm nhậm vai trò đạo diễn hoạt hình. Takatsugu Wakabayashi soạn nhạc.

Anime được mô tả:

Iwakura Mitsumi đã luôn ôm mộng lớn, rằng muốn rời khỏi cái thị trấn bé xíu, đỗ một trường đại học tốp đầu, đóng góp sức mình cho đất nước sau đó sẽ về quê nghỉ hưu. Nhưng vấn đề là cô bé quá tập trung vào mộng lớn ấy nên quên đi mất những yếu tố khác mà mình thiếu, khiến cho gia đình và bạn bè lo lắng và quan ngại. Liệu một thiếu nữ vùng quê vụng về có thể sống nổi chốn Tokyo không?

Takamatsu đã ra mắt Manga trên tạp chí Monthly Afternoon của Kodansha vào tháng 8 năm 2018.

Manga được xếp hạng 7 trên danh sách manga dành cho độc giả nam trong ấn bản năm 2020 sách hướng dẫn Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) của Takarajimasha. Bộ truyện đã được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 và năm 2020 và cũng được đề cử trong hạng mục Manga tổng hợp hay nhất của Giải thưởng Manga thường niên lần thứ 14 của Kodansha vào năm 2020.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan