Anime Shuumatsu No Valkyrie Mùa 2 sẽ ra mắt vào 2023 trên Netflix

- Quảng Cáo -

Warner Bros. Japan đã công bố hình ảnh mới và ngày ra mắt trên Netflix vào năm 2023 cho Record of Ragnarok II – mùa thứ hai của anime Record of Ragnarok của Shinya Umemura, Ajichika, và Takumi Fukui. Các nhân viên của anime sẽ tiết lộ thêm thông tin tại Anime Expo vào tháng Bảy.

Anime Shuumatsu No Valkyrie Mùa 2 sẽ ra mắt vào 2023 trên Netflix

Mùa đầu tiên ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2021. Anime được công chiếu trên truyền hình ở Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021. Câu chuyện được mô tả:

Ở trên cao của con người, các vị thần của thế giới đã nhóm họp để quyết định một vấn đề duy nhất: sự tồn tại tiếp tục của loài người. Dưới sự đứng đầu của thần Zeus, các vị thần của Hy Lạp cổ đại, thần thoại Bắc Âu và Ấn Độ giáo, cùng với những vị thần khác, cứ mỗi nghìn năm lại có một cuộc hội họp để quyết định số phận của nhân loại. Vì sự ngược đãi không ngừng của họ đối với nhau và hành tinh, lần này các vị thần bỏ phiếu nhất trí ủng hộ việc kết liễu loài người.Nhưng trước khi nhiệm vụ được thông qua, Brunhild, một trong 13 Á thần Valkyrie, đưa ra một đề xuất thay thế: thay vì tiêu diệt loài người một cách phản thực vật, tại sao không cho họ cơ hội chiến đấu và thực hiện Ragnarök, cuộc đấu một chọi một giữa người và thần? Được thúc đẩy bởi sự táo bạo của thử thách, hội đồng thần thánh nhanh chóng chấp nhận, hoàn toàn tin tưởng rằng cuộc thi này sẽ thể hiện sức mạnh tối đa của các vị thần. Để có cơ hội chống lại các thiên đường hùng mạnh, Brunhild sẽ cần phải tập hợp những cá nhân vĩ đại nhất trong lịch sử, nếu không, hồi chuông báo tử chắc chắn sẽ vang lên cho nhân loại.

Masao Ookubo đã chỉ đạo Mùa đầu tiên tại Graphinica. Kazuyuki Fudeyasu đã đảm nhận phần dàn dựng. Masaki Sato thiết kế các nhân vật và Yasuharu Takanashi sáng tác nhạc.

Maximum The Hormone đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Kamigami.” SymaG đã trình diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Fukahi” (Inevitable).

Manga Shūmatsu no Walküre ra mắt trên tạp chí Comic Zenon vào tháng 11 năm 2017. Umemura viết truyện bà Ajichika vẽ nghệ thuật. Fukui được ghi nhận cho sáng tác.

Bộ manga ngoại truyện Ryo Fu Hō Sen Hishōden (The Legend of Lu Bu Fengxiang The Flying General) đã ra mắt trên Comic Zenon vào tháng 10 năm 2019.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan