Kênh kết nối

Anime Shuumatsu no Harem tiết lộ ngày ra mắt mới 07/01

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga khoa học viễn tưởng World’s End Harem của Kotaro Shono đã thông báo vào 26/11/2021 rằng ngày công chiếu mới của anime hiện là ngày 7 tháng 1 trên Tokyo MX, BS Fuji và AT-X. Việc phát sóng sẽ bắt đầu với tập đầu tiên của anime.

Anime Shuumatsu no Harem tiết lộ ngày ra mắt mới 07/01

Anime trước đó đã được dự kiến khởi chiếu vào ngày 8 tháng 10, nhưng thay vào đó nó chỉ phát sóng tập đầu tiên như một “buổi chiếu trước”, và phần còn lại của bộ phim bị trì hoãn đến tháng 1 do cần phải “kiểm tra chặt chẽ” quá trình sản xuất của anime.

Yuu Nobuta sẽ đạo diễn anime tại Studio Gokumi và AXsiZ. Tatsuya Takahashi phụ trách kịch bản của bộ phim. Masaru Koseki đang thiết kế các nhân vật. Shigenobu Ookawa đang soạn nhạc. Shigeyuki Koresawa và Tom đang thiết kế đạo cụ. Lin Ge sẽ chỉ đạo nghệ thuật với nhà thiết kế nghệ thuật Tomoyasu Fujise, và Aiko Matsuyama là nghệ sĩ màu chủ đạo. Sōta Mikami là đạo diễn tổng hợp hình ảnh, và Utako Hagiwara là biên tập. Fumiyuki Go là đạo diễn âm thanh. Ca sĩ H-el-ical // sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Just Do It” và ca sĩ EXiNA đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Ending Mirage”.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/09/shuumatsu-no-harem-banner.jpg

Bài liên quan