Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Showtime!: Uta no Oneesan datte Shitai sẽ có Mùa 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Kênh YouTube chính thức của khối chương trình phim hoạt hình dành cho người lớn AnimeFesta đã thông báo vào thứ Hai rằng Showtime! ~ Uta no O-nee-san Datte Shitai ~ (Even the Songstress to Do It), bản chuyển thể của manga Mai Girigiri’s Showtime! ~ Minami O-nee-san Datte H Shitai ~, sẽ có mùa thứ hai.

Anime Showtime!: Uta no Oneesan datte Shitai sẽ có Mùa 2

Mùa đầu tiên có sự tham gia của:

  • Rikka Kitami trong vai Minami Takasaki
  • Hasshinsen trong vai Shōji Fujimoto
  • Airi Akatsuki trong vai Kana Fujimoto
  • Kanade Shirakami trong vai Kazuhiro O-nii-san
  • Alice Sakurai trong vai Pao-tan

Không giống như nhiều dự án AnimeFesta trước đây, dàn diễn viên chính giống nhau cho cả “phiên bản phát sóng” và “phiên bản cao cấp” rõ ràng hơn của anime.

Phiên bản cao cấp của anime được công chiếu đầu tiên trên dịch vụ AnimeFesta vào ngày 3 tháng 10 và phiên bản trực tuyến cũng được công chiếu vào ngày 3 tháng 10. Kênh YouTube của AnimeFesta và các dịch vụ khác cũng phát trực tuyến phiên bản trực tuyến.

Câu chuyện của Showtime! ~ Uta no O-nee-san Datte Shitai ~ bắt đầu khi Shōji Fujimoto, một người cha đơn thân góa vợ, khao khát trở thành tác giả sách ảnh, gặp Minami Takasaki, một thần tượng âm nhạc trong chương trình giáo dục dành cho trẻ em O-nee-san to Uta-ou!. Là một thần tượng truyền hình dành cho trẻ em, Minami cô đơn trong cuộc sống riêng tư và không được phép yêu. Mọi scandel đều bị nghiêm cấm tuyệt đối. Vì vậy, đã bắt đầu một câu chuyện tình yêu trưởng thành với một nữ ca sĩ.

Saburou Miura đã đạo diễn và viết kịch bản cho anime tại Rabbit Gate. Kenichi Hamazaki thiết kế các nhân vật, và LAZZ là đạo diễn hoạt hình chính.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/11/anime-showtime-uta-no-oneesan-datte-shitai-se-co-mua-2.jpeg

Bài liên quan