Kênh kết nối

Anime Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei Mùa 2 sẽ ra mắt vào 13/01

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Anime Shinka no Mi ~Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei~ của Miku và U35 đã tiết lộ thêm thông tin về Mùa thứ 2 vào 24/11/2022. Trang web đã ra mắt video quảng cáo thứ 2 cho Anime, tiết lộ dàn diễn viên mới, bài hát mở đầu và kết thúc, và buổi ra mắt cho Anime vào 13/01 sắp tới.

Dàn diễn viên mới được công bố gồm:

  • Chiharu Sawashiro trong vai Demiolos
  • Ami Koshimizu trong vai Angurea
  • Lynn trong vai Beatrice Roegner
  • Minoru Shiraishi trong vai Agnos Passion
  • Toshinari Fukamachi trong vai Brood Lev Kaiser
  • Rui Tanabe trong vai Helen Rosa
  • Shōya Ishige trong vai Theobold Terra Kaiser

Tomokazu Sugita và Miyuki Sawashiro sẽ lần lượt vào vai các nhân vật mới Vitor và Destra.

Nano sẽ biểu diễn bài hát mở đầu “Evolution” và Erii Yamazaki sẽ biểu diễn bài hát kết thúc “Adore Me”.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản trên TV Tokyo vào ngày 13 tháng 1 lúc 1:23 sáng (JST) và trên BS-TV Tokyo vào ngày 16 tháng 1 lúc 12:30 sáng (JST). Anime cũng sẽ được phát trực tuyến trên dAnime Store và các dịch vụ khác tại Nhật Bản.

Anime Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei Mùa 2 sẽ ra mắt vào 13/01

Yoshiaki Okumura sẽ trở thành đạo diễn chính, và Shige Fukase là đạo diễn mới cho Anime. Iroha Mitsuki và Nobuhide Hayashi là nhà thiết kế nhân vật mới, thay thế cho Minami Eda. Hiroyasu Yano, Arisa Okehazama và Yuki Saitō là những nhà soạn nhạc mới, thay thế Asuka Ogura, Hideyuki Gushimiyagi và sky_delta. HoriPro được ghi nhận vị trí hỗ trợ âm nhạc. Mikihiro Harabe là đạo diễn nghệ thuật mới, thay thế Seo Gu Lee. Hisashi Muramatsu là đạo diễn âm thanh mới, thay thế Ryō Tanaka.

Câu chuyện của kho tàng “động vật giả tưởng” này xoay quanh Seiichi Hiiragi. Trong tác phẩm gốc, anh chàng được miêu tả như một chàng trai xấu xí, đáng ghét, bẩn thỉu cùng những lời châm biếm đã vả vào mặt anh ấy kể từ lúc xuất hiện. Đó là cuộc sống hàng ngày của một anh chàng chuyên bị bắt nạt nhưng rồi đến một ngày, vì lý do nào đó, khi trường học ra đời, một giọng nói tự xưng Thượng Đế đã nói qua hệ thống PA để chuẩn bị đưa người tới một thế giới khác. Không chỉ Seiichi mà là cả trường. Một thế giới tưởng tượng nơi các yếu tố giống trong game như cấp độ, số liệu thống kê và kỹ năng tồn tại đã xuất hiện. Tuy nhiên, Đức Chúa Trời vẫn còn đang chuẩn bị để hoàn thành việc chuyển giao và sẽ gửi chúng ngay khi lễ nghi triệu tập anh hùng sẵn sàng. Sau khi được chuyển sinh, điều đầu tiên Seiichi làm là ăn “Fruit of Evolution”, thứ sẽ làm thay đổi cả cuộc sống của cậu…

Miku bắt đầu đăng câu chuyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 1 năm 2014, và hiện vẫn đang tiếp tục. Hãng light novel Monster Bunko của Futabasha bắt đầu xuất bản bản in của tiểu thuyết vào tháng 9 năm 2014, với hình minh họa của U35.

Sorano đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web manga Web Comic Action của Futabasha vào tháng 9 năm 2017.

Tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình trước đó được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 với 12 tập.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/11/anime-shinka-no-mi-shiranai-uchi-ni-kachigumi-jinsei-mua-2-se-ra-mat-vao-13-01.jpg

Bài liên quan