Kênh kết nối

Anime Shin Ikki Tousen tiết lộ dàn nhân viên và ra mắt vào 17/05 trong video quảng cáo

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của thương hiệu Ikki Tousen đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo chính vào 11/03/2022 cho anime truyền hình chuyển thể từ manga Shin Ikki Tousen của Yuji Shiozaki. Đoạn video tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 5 và sẽ có tổng cộng ba tập. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 3. Video cũng tiết lộ và cho xem trước bài hát chủ đề “Proud Stars” của Konomi Suzuki.

Trang web chính thức cũng đã tiết lộ hình ảnh chính của bộ phim.

Anime Shin Ikki Tousen tiết lộ dàn nhân viên và ra mắt vào 17/05 trong video quảng cáo

Đoạn video cũng tiết lộ dàn nhân viên chính của chương trình. Rion Kujo sẽ đạo diễn cho anime tại Arms. Masaya Honda đang viết và giám sát kịch bản của loạt phim. Rin-Sin và Tsutomu Miyazawa đảm nhiệm vị trí thiết kế nhân vật, còn Yasuharu Takanashi thì soạn nhạc.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Ayaka Ohashi trong vai Chūbō Sonken
  • Atsumi Tanezaki trong vai Asaemon Yamada
  • Masumi Asano trong vai Hakufu Sonsaku
  • Yuko Kaida trong vai Shimei Ryomou
  • Hitomi Nabatame trong vai Unchō Kan’u
  • Yuu Asakawa trong vai Shiryū Chō’un

Bộ truyện tranh Ikki Tousen gốc của Shiozaki xoay quanh Hakufu Sonsaku, một học sinh trung học sở hữu một pháp sư cho phép cô điều khiển linh hồn của chiến binh Tôn Sách từ thời Tam Quốc của Trung Quốc. Cô chiến đấu với các học sinh từ các trường trung học khác, mỗi người đều mang pháp sư của riêng mình và hóa thân vào một anh hùng khác nhau trong mỗi thời đại. Shiozaki ra mắt Shin Ikki Tousen trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha vào tháng 11 năm 2015.

Manga chính đã truyền cảm hứng cho bốn anime truyền hình và năm OVA trước đó. Ikki Tousen: Western Wolves là phần phim hoạt hình mới nhất của thương hiệu và được phát hành trên đĩa Blu-ray và DVD vào tháng 2 năm 2019. Ba tập của anime cũng được phát sóng trên AT-X từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/03/anime-shin-ikki-tousen-tiet-lo-dan-nhan-vien-va-ra-mat-vao-17-05-trong-video-quang-cao.jpg