Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Shin Ikki Tousen công bố dàn diên viên, hình ảnh, ra mắt Mùa Xuân 2022

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của thương hiệu Ikki Tousen đã tiết lộ vào 22/11/2021 rằng anime truyền hình chuyển thể từ manga Shin Ikki Tousen của Yuji Shiozaki sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022. Trang web cũng tiết lộ hình ảnh cùng với dàn diễn viên của bộ phim.

Anime Shin Ikki Tousen công bố dàn diên viên, hình ảnh, ra mắt Mùa Xuân 2022

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Ayaka Ohashi trong vai Chūbō Sonken
  • Atsumi Tanezaki trong vai Asaemon Yamada
  • Masumi Asano trong vai Hakufu Sonsaku
  • Yuko Kaida trong vai Shimei Ryomou
  • Hitomi Nabatame trong vai Unchō Kan’u
  • Yuu Asakawa trong vai Shiryū Chō’un

Ngoài ra, kênh YouTube chính thức của trò chơi Ikki Tousen Extra Burst đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo cho nhân vật Asaemon Yamada.

Bộ truyện tranh Ikki Tousen gốc của Shiozaki xoay quanh Hakufu Sonsaku, một học sinh trung học sở hữu một magatama cho phép cô điều khiển linh hồn của chiến binh Sun Ce từ thời Tam Quốc của Trung Quốc. Cô chiến đấu với các học sinh từ các trường trung học khác, mỗi học sinh đều sở hữu một magatama của riêng mình và hiện thân là một anh hùng từ các thời đại khác.

Shiozaki đã ra mắt Shin Ikki Tousen trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha vào tháng 11 năm 2015. Một manga ngoại truyện, Shin Ikki Tousen Gaiden, đã ra mắt trên tạp chí Young King BULL của Shonengahosha vào năm 2018.

Shiozaki ra mắt manga Ikki Tousen gốc trên tạp chí Monthly Comic Gum của Wani Books vào năm 2000, và đăng dài kỳ trên tạp chí này cho đến khi tạp chí bị đình chỉ xuất bản vào tháng 5 năm 2015. Sau đó Shiozaki tiếp tục đăng manga trên trang web Monthly Comic Gum, được đổi tên thành WEB Comic Gum, cho đến tháng 8 năm 2015.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho bốn anime truyền hình và năm OVA trước đó. Ikki Tousen: Western Wolves là phần phim hoạt hình mới nhất trong loạt phim và được phát hành trên đĩa Blu-ray và DVD vào tháng 2 năm 2019. Ba tập của anime cũng được phát sóng trên AT-X từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/11/anime-shin-ikki-tousen-cong-bo-dan-dien-vien-hinh-anh-ra-mat-mua-xuan-2022.jpg

Bài liên quan