Kênh kết nối

Anime Shikkaku Mon no Saikyou Kenja tiết lộ ra mắt 08/01

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ light novel The Strongest Sage With the Weakest Crest (Shikkaku Mon no Saikyō Kenja) của Shinkoshoto đã thông báo vào 10/12/2021 rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 1. Trang web cũng đã tiết lộ một hình ảnh chủ đạo.

Anime Shikkaku Mon no Saikyou Kenja tiết lộ ra mắt 08/01

Trang web cũng tiết lộ rằng bộ truyện đang có một trò chơi chuyển thể trên điện thoại thông minh có tựa đề Shikkaku Mon no Saikyō Kenja: The Ultimate Reincarnation. Trò chơi sẽ được chơi miễn phí với các giao dịch tùy chọn mua trong trò chơi. Người chơi có thể đăng ký trước từ hôm nay. Một trang web chính thức cho trò chơi đang phát trực tuyến một video quảng cáo.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 1 lúc 10:00 tối theo múi giờ JST trên Tokyo MX và BS11, sau đó sẽ được phát sóng trên Sun TV và AT-X. Loạt phim sẽ được phát trực tuyến trên Abema và các dịch vụ khác.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Nina Tamaki trong vai Matthias
  • Sayumi Suzushiro trong vai Lurie
  • Haruka Shiraishi trong vai Alma
  • Shiori Izawa trong vai Iris

Noriaki Akitaya là đạo diễn cho anime tại J.C. Staff, và Hiroki Uchida là giám sát kịch bản của bộ phim.

Bộ đôi fripSide biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Leap of Faith.” Nữ diễn viên lồng tiếng Yuki Nakashima biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Day of Bright Sunshine.”

Câu chuyện được mô tả:

Sức mạnh của anh bị giới hạn bởi huy hiệu ma thuật mà anh có được khi sinh ra, Mathias, nhà hiền triết mạnh nhất thế giới, quyết định phải chuyển sinh để trở thành người mạnh nhất. Khi tái sinh trơ thành một cậu bé, Mathias rất vui mừng khi phát hiện ra rằng cậu được sinh ra với huy hiệu tối ưu để chiến đấu bằng phép thuật trong lần thử đầu tiên! Tuy nhiên, thế giới mà anh ấy tái sinh lại có những tiêu chuẩn cực kỳ kém về phép thuật, và mọi người đều nghĩ rằng anh ấy vẫn bị đánh dấu là thất bại! Bây giờ Mathias phải chứng minh mọi người sai… nhà hiền triết mạnh nhất thế giới!

Shinkoshoto đã ra mắt câu chuyện trên trang web Shōsetsu ni Narō!, và nhà xuất bản GA Novel của SB Creative đã bắt đầu xuất bản câu chuyện với hình minh họa của Huuka Kazabana vào năm 2016. LIVER JAM & POPO đã ra mắt manga chuyển thể vào năm 2017.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/12/anime-shikkaku-mon-no-saikyou-kenja-tiet-lo-ra-mat-08-01.jpg