Kênh kết nối

Anime Shadows House sẽ có Mùa 2!

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Một sự kiện phát trực tiếp đặc biệt dành cho anime truyền hình chuyên thể từ manga Shadows House của so-ma-to đã thông báo vào 11/09/2021 rằng mùa thứ hai đã được chấp thuận. Sự kiện này đã ra mắt một đoạn video quảng cáo teaser với những cảnh quay mới.

Những người sáng tạo đã đăng một chuỗi hoạt hình kiểu sách lật để chào mừng thông tin và lưu ý rằng trong mùa đầu tiên (khi họ giám sát kịch bản), đã nói rằng sẽ chỉ có một Mùa anime trong 1 năm. Những người sáng tạo nói thêm rằng một mùa mới có nghĩa là họ sẽ phải giám sát kịch bản thêm một lần nữa trong khi vẫn tiếp tục xuất bản manga, nhưng họ đã hứa sẽ cố gắng hết sức.

Mùa anime đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 4. Câu chuyện được mô tả:

Trên đỉnh cao của một vách đá có một ngôi biệt thự được gọi là Shadows House, tại đây có một gia tộc không có khuôn mặt sống giả vờ như quý tộc sinh sống. Họ thể hiện cảm xúc của mình thông qua những con búp bê sống. Một người hầu như vậy, Emilico, hỗ trợ chủ nhân Kate khi họ tìm hiểu thêm về bản thân và những bí ẩn của ngôi nhà.

Anime Shadows House sẽ có Mùa 2!

Trong Mùa đầu tiên: Kazuki Ohashi đã chỉ đạo cho Anime tại CloverWorks, và Toshiya Ono giám sát kịch bản của bộ phim. Chizuko Kusakabe thiết kế các nhân vật, và Kenichiro Suehiro đã soạn nhạc và biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “A Hallow Shadow. ” Ca sĩ ReoNa đóng góp bài hát mới “Nai Nai” làm bài hát chủ đề kết thúc.

Bộ Manga ra mắt trên Weekly Young Jump vào tháng 9 năm 2018.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/09/anime-shadows-house-se-co-mua-2.jpg