Anime Seirei Gensouki – Spirit Chronicles sẽ có Mùa 2

- Quảng Cáo -

Một đoạn teaser trailer đã ra mắt vào 05/11/2021 để thông báo rằng anime Seirei Gensouki – Spirit Chronicles sẽ có mùa thứ hai.

Anime Seirei Gensouki - Spirit Chronicles sẽ có Mùa 2

Seirei Gensouki – Spirit Chronicles mùa đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh TV Tokyo vào ngày 5 tháng 7 lúc 26:00 (tức là ngày 6 tháng 7 lúc 2:00 sáng). Anime cũng được phát sóng trên BS Fuji và AT-X, và phát trực tuyến trên ABEMA và các dịch vụ khác sau đó.

Osamu Yamasaki đã chỉ đạo mùa anime đầu tiên tại TMS Entertainment, với sự hợp tác của Wao World. Yamasaki cũng viết kịch bản cùng với Mitsutaka Hirota, Megumu Sasano và Yoshiko Nakamura. Kyoko Yufu thiết kế các nhân vật.

Osahiko Segawa chỉ đạo nghệ thuật, và Tomoko Kohioki là nghệ sĩ màu chủ đạo. Norimasa Teramoto là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Keisuke Yanagi là biên tập. Yasuyuki Yamazaki sáng tác nhạc, Nippon Columbia và TMS Music sản xuất âm nhạc. Hiroto Morishita chỉ đạo âm thanh, Shota Yaso của Suara Pro phụ trách hiệu ứng âm thanh. KANON đã tạo ra âm thanh. Nippon Columbia và TMS Music đã sản xuất âm nhạc.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan