Anime Saihate no Paladin tung video quảng cáo thứ 2 tiết lộ công chiếu 09/10 và dàn diễn viên

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ light novel The Faraway Paladin (Saihate no Paladin) của tác giả Kanata Yanagino và họa sĩ minh họa Kususaga Rin đã tiết lộ video quảng cáo thứ hai vào 28/08. Video tiết lộ thêm hai diễn viên, thông tin bài hát chủ đề của bộ phim và ngày công chiếu 9 tháng 10.

Đoạn video trên tiết lộ và cho xem trước bài hát chủ đề mở đầu “The Sacred Torch” thể hiện bởi H-el-ical//. Nagi Yanagi sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Shirusodas” (Mark of Fire).

Anime Saihate no Paladin tung video quảng cáo thứ 2 tiết lộ công chiếu 09/10 và dàn diễn viên

Dàn diễn viên mới bao gồm Aoi Yūki trong vai Gracefeel và Hiroki Takahashi trong vai Stagnate.

Yuu Nobuta sẽ đạo diễn anime tại Children Playground Entertainment. Tatsuya Takahashi sẽ giám sát kịch bản của bộ phim, và Koji Haneda sẽ thiết kế các nhân vật. Ryuuichi Takada và Keigo Hoashi đến từ MONACA đang soạn nhạc.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Maki Kawase trong vai Will
  • Katsuyuki Konishi trong vai Blood
  • Yui Horie trong vai Mary
  • Nobuo Tobita trong vai Gus
  • Ayumu Murase trong vai Menel

Novel được mô tả:

Trong một thành phố của người chết, đã bị đổ nát từ lâu và cách xa nền văn minh của loài người, có một đứa trẻ con người duy nhất. Tên cậu ta là Will, và cậu ta được nuôi dưỡng bởi ba xác sống: chiến binh bộ xương mạnh mẽ, Blood; nữ tư tế được ướp xác duyên dáng, Mary; và phù thủy ma quỷ xảo quyệt, Gus. Cả ba dành tình yêu cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày nọ, Will bắt đầu tự hỏi: “Tôi là ai?”

Will phải làm sáng tỏ những bí ẩn về vùng đất của người chết này, và khai quật quá khứ bí mật của xác sống. Cậu ta phải học tình yêu thương và lòng thương xót của các vị thần tốt, và sự cố chấp cũng như điên rồ của kẻ xấu. Và khi biết tất cả, cậu bé sẽ bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành Paladin.

“Tôi đã hứa với bạn. Sẽ mất một thời gian, nhưng tôi sẽ kể cho bạn nghe mọi thứ. Đây là câu chuyện về cái chết của những anh hùng. Đó là câu chuyện về cách chúng ta chết, và đó là lý do bạn lớn lên ở đây.”

Yanagino ra mắt bộ light novel với hình minh họa của Rin vào tháng 3 năm 2016, và nhà xuất bản Overlap Bunko đã xuất bản bộ tiểu thuyết này ở Nhật Bản.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan