Kênh kết nối

Anime Rurouni Kenshin mới sẽ lên sóng vào tháng 7

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Fuji TV đã thông báo vào 22/03/2023 rằng dự án anime truyền hình mới dựa trên manga Rurouni Kenshin của Nobuhiro Watsuki sẽ ra mắt vào tháng 7. Các nhân viên của anime đã tiết lộ một hình ảnh có bốn nhân vật chính:

Anime Rurouni Kenshin mới sẽ lên sóng vào tháng 7
  • Souma Saitou sẽ vào vai chính Kenshin Himura, và Rie Takahashi đóng vai Kaoru Kamiya.
  • Taku Yashiro sẽ vào vai Sanosuke Sagara.
  • Makoto Koichi đóng vai Yahiko Myojin.

Hideyo Yamamoto đang chỉ đạo anime tại LIDEN FILMS. Terumi Nishii thiết kế nhân vật, và Hideyuki Kurata phụ trách viết kịch bản. Yū Takami sáng tác âm nhạc.

Watsuki và vợ là tiểu thuyết gia/cộng tác viên viết truyện Kaoru Kurosaki đã ra mắt bộ truyện tranh Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc (Rurouni Kenshin, Meiji Kenkaku Romantan: Hokkaido-hen) trên tạp chí Jump SQ. của Shueisha vào tháng 9 năm 2017.

Watsuki ra mắt bộ truyện tranh Rurouni Kenshin gồm 28 tập lần đầu tiên trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 1994. Bộ truyện tranh đã có hơn 72 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Manga xoay quanh Kenshin Himura, từng là một sát thủ trong thời Minh Trị Duy Tân, hiện anh đang cố gắng tìm kiếm một cuộc sống mới không có bạo lực.

Bộ truyện tranh kể từ đó đã được chuyển thể thành một bộ anime truyền hình dài 95 tập, một bộ movie anime, ba dự án OVA, năm bộ phim live-action và một vở nhạc kịch sân khấu của đoàn kịch toàn nữ Takarazuka Revue.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/03/anime-rurouni-kenshin-moi-se-len-song-vao-thang-7.jpg

Bài liên quan