Anime Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita sẽ có phần thứ 2

- Quảng Cáo -

Tác giả manga Alifred Yamamoto vừa thông báo trên Twitter vào thứ Bảy rằng bộ anime truyền hình chuyển thể từ bộ manga Science Fell in Love, So I Tried to Prove it (Rikei ga Koi ni Ochita no de Shōmei Shite Mita) của ông sẽ có mùa thứ hai. Sẽ có một sự kiện vào thứ Bảy tại Tokyo.

Yamamoto đã đăng một hình ảnh để thông báo.

Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản trên Amazon Prime Video với 12 tập vào ngày 10 tháng 1. Bộ phim cũng được phát sóng trên TV ở Nhật Bản.

Toru Kitahata (Haganai NEXT, Hinako Note) là đạo diễn anime tại studio Zero-G, cùng với Kenta Onishi là trợ lý đạo diễn, và Kouichirou Natsume là giám sát sản xuất chính cho bộ Anime này. Bên cạnh đó bộ phim cũng đươc Rintarou Ikeda (Magical Sempai) giám sát kịch bản và viết nội dung cùng với Michiko Yokote (Shirobako, The Magnificent KOTOBUKI). Yūsuke Isouchi (One Piece) sẽ là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình cho bộ phim. hisakuni, Shouichiro Hirata, Kaoru Ōtsuka, Shūhei Takahashi, Takuma Sogi, và Yūko Takahashi là nhạc sĩ sáng tác nhạc cho bộ phim.

Bộ Manga tập trung vào Ayame Himuro và Shinya Yukimura, hai nhà khoa học đang yêu nhau. Họ muốn chứng minh rằng tình yêu của họ có thể được khoa học chứng minh, định lượng và thể hiện trên thực tế.

Manga Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita được ra mắt trên trang web Comic Meteor của G-mode vào năm 2016. Loạt phim truyền hình live-action chuyển thể từ manga này được khởi chiếu vào tháng 9 năm 2018 và được phát sóng trong bốn tập. Cũng có một bộ movie live-action của Manga này được ra rạp vào tháng 2 năm 2019.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan