Anime Restaurant to Another World mùa 2 đã được liệt kê

- Quảng Cáo -

Trên trang web chính thức của tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa đang đăng tải hình ảnh trang bìa số tháng 6 của tạp chí và hình ảnh liệt kê anime truyền hình mùa thứ hai dựa trên bộ light novel Restaurant to Another World (Isekai Shokudō) của Junpei Inuzuka và Katsumi Enami. Tương tự bộ truyện tranh chuyển thể từ manga mới của Yamizawa-Morozawa là Isekai Shokudō ~ Yōshoku no Nekoya ~ (Restaurant to Another World: Western Cuisine Nekoya) sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 4.

Anime Restaurant to Another World mùa 2 đã được liệt kê

Light Novel được mô tả:

“Western Cuisine Nekoya” bề ngoài có vẻ giống một nhà hàng điển hình, nhưng nó ẩn chứa một bí mật đáng kinh ngạc: vào thứ Bảy hằng tuần, cổng liên kết đến một thế giới khác xuất hiện cho phép tất cả các sinh vật hoang dã có thể thưởng thức một bữa ăn ngon. Yêu tinh, rồng hoặc bất kỳ ai khác muốn nếm thử các món ăn trên thế giới của chúng ta đều được hoan nghênh tham gia trước khi quay trở lại thế giới của họ, chuẩn bị và sẵn sàng cho nhiệm vụ tiếp theo của họ. Loạt light novel đáng yêu này, tôn vinh những món ăn đơn giản nhất của chúng ta như những chuyến phiêu lưu kỳ thú trong nhà hàng cao cấp. Chúc ngon miệng!

Inuzuka ra mắt câu chuyện trên trang web Shōsetsu-ka ni Narō (nghĩa đen là “Hãy trở thành tiểu thuyết gia”) vào năm 2013, và nhà xuất bản Hero Bunko của Shufunotomo đã xuất bản tập in đầu tiên vào tháng 2 năm 2015. Inami đã vẽ hình minh họa. Tập thứ năm được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.

Các tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2017.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan