Kênh kết nối

Anime Requiem of the Rose King bị trì hoãn đến tháng 1 năm sau

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Requiem of the Rose King (Bara-Ō no Sōretsu) của Aya Kanno đã thông báo vào 02/07/2021 rằng anime đã bị trì hoãn đến tháng 1 năm 2022 do “hoàn cảnh” xung quanh việc sản xuất. Trước đó Anime được dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay.

Anime Requiem of the Rose King bị trì hoãn đến tháng 1 năm sau

Kentarō Suzuki là đạo diễn cho anime tại J.C. Staff, và Hiroki Uchida sẽ giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Tsutomu Hashizume đang thiết kế các nhân vật.

Manga được mô tả:

Cha của Richard, tộc trưởng của gia tộc York, đã sẵn sàng trở thành vua của nước Anh thời trung cổ trong trong cuộc Chiến Tranh Hoa Hồng đẫm máu. Nhưng ngay khi thành công sắp đến, ông ta đột ngột bị loại bỏ. Chìm trong tuyệt vọng, Richard thực hiện trả thù và phải đối mặt với một kẻ thù mới mạnh mẽ và xinh đẹp.

Kanno (Otomen) ra mắt Requiem of the Rose King trên tạp chí Monthly Princess của Akita Shoten vào tháng 10 năm 2013, và tập truyện tổng hợp thứ 15 của manga được xuất bản vào ngày 16 tháng 3. Kineko Abekawa đã tung ra một manga phụ có tựa đề King of Idol Bara-Ō no Gakuen (King of Idol Rose King Academy) trên Monthly Princess vào ngày 4 tháng 1.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/07/anime-requiem-of-the-rose-king-bi-tri-hoan-den-thang-1-nam-sau.jpg