Anime Record Of Ragnarok sẽ có Mùa 2

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga Record of Ragnarok (Shūmatsu no Walküre) của Shinya Umemura, Ajichika và Takumi Fukui đã thông báo vào 18/08/2021 rằng anime sẽ có mùa thứ hai. Nhà thiết kế nhân vật anime Masaki Sato đã vẽ hình minh họa dưới đây để chúc mừng cho thông báo.

Anime Record Of Ragnarok sẽ có Mùa 2

Ngoài ra, trang web cũng tiết lộ rằng mùa đầu tiên của anime sẽ được chiếu trên truyền hình ở Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10 trên Tokyo MX, BS11 và MBS, và sau đó trên Cartoon Network ở Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10.

Mùa đầu tiên ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 6 (theo giờ Nhật Bản). Anime được mô tả:

7 triệu năm Văn minh Nhân loại sắp kết thúc…

Cứ sau 1000 năm, tất cả các vị thần của thế giới đều tụ họp trên thiên đường để tham dự “Hội nghị sinh tồn của loài người”.

Tất cả các vị thần đều đồng ý quyết định cuối cùng cho nhân loại do những hành động dại dột trong quá khứ của họ nhưng trước khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, Brunhild, người lớn nhất trong số 13 chị em Valkyrie đã phản đối.

“Để mọi thứ trở nên thú vị hơn, tại sao chúng ta không thử nghiệm con người?”

Đề xuất của cô ta là cuộc quyết đấu giữa Chúa và Nhân loại còn được gọi là “Ragnarok”, nơi tất cả các vị thần trên thế giới và các nhà vô địch trong toàn bộ lịch sử nhân loại tham gia vào trận chiến 1 chọi 1. Đội đầu tiên thắng 7 trong số 13 trận sẽ là đội chiến thắng.

Có vẻ như con người gần như không thể chiến thắng được các vị thần.

Mặc dù các vị thần chế nhạo điều đó, Brunhild lại tiếp tục khiêu khích;

“Các vị không dám sao?”

Điều đó chạm vào lòng tự tôn của các vị thần và họ chấp nhận lời đề xuất của cô ta trong cơn giận dữ.

Vì vậy, Brunhild và các chị em gái của cô phải chọn ra 13 nhà vô địch mạnh nhất trong suốt lịch sử loài người.

Liệu con người có vượt qua được các vị thần và tiếp tục tồn tại?

Các trận chiến tiên giới giữa trời và đất cuối cùng cũng bắt đầu!

Masao Ookubo đã đạo diễn mùa đầu tiên tại Graphinica. Kazuyuki Fudeyasu đảm nhận phần dàn dựng bộ phim. Masaki Sato thiết kế các nhân vật, và Yasuharu Takanashi soạn nhạc.

Maximum The Hormone đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Kamigami.” SymaG đã biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Fukahi” (Inevitable).

Manga Shūmatsu no Walküre ra mắt trên tạp chí Comic Zenon vào tháng 11 năm 2017. Umemura đang viết câu chuyện, trong khi Ajichika vẽ nghệ thuật. Fukui được ghi nhận là người biên soạn.

Phần phụ Ryo Fu Hō Sen Hishōden (The Legend of Lu Bu Fengxiang The Flying General) đã ra mắt trên Comic Zenon vào tháng 10 năm 2019.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan