Kênh kết nối

Anime Record of Ragnarok Mùa 2 sẽ ra mắt vào 26/01

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Các nhân viên của Record of Ragnarok II, mùa thứ hai của anime chuyển thể từ manga Record of Ragnarok (Shūmatsu no Walküre) của Shinya Umemura, Ajichika và Takumi Fukui, đã ra mắt một video quảng cáo mới vào 25/11/2022. Video công bố các nghệ sĩ thể hiện bài hát chủ đề của mùa (và cho xem trước bài hát chủ đề mở đầu), Mùa 2 sẽ có độ dài 15 tập được chia thành hai phần và khởi chiếu vào ngày 26 tháng 1 trên Netflix.

Ca sĩ Minami thể hiện bài hát mở đầu “Rude, Loose Dance” và Masatoshi Ono thể hiện bài hát kết thúc “Inori” (Prayer).

10 tập đầu tiên sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 26 tháng 1 năm 2023 và năm tập còn lại sẽ ra mắt vào cuối năm 2023.

Dàn diễn viên mới gồm:

  • Tomokazu Sugita trong vai Jack the Ripper
  • Katsuyuki Konishi trong vai Heracles
  • Subaru Kimura trong vai Raiden Tameemon
  • Yūichi Nakamura trong vai Buddha

Dàn diễn viên trở lại từ mùa trước gồm:

  • Miyuki Sawashiro trong vai Brunhilde
  • Tomoyo Kurosawa trong vai Göll
  • Tatsuhisa Suzuki trong vai Shiva

Masao Ookubo sẽ tiếp tục chỉ đạo cho mùa thứ hai tại Graphinica và Yumeta Company. Kazuyuki Fudeyasu tiếp tục xử lý bố cục của bộ phim, cùng với Yuka Yamada. Masaki Satō sẽ tiếp tục thiết kế các nhân vật, và Yasuharu Takanashi soạn nhạc. Yasunori Ebina chỉ đạo âm thanh.

Anime Record of Ragnarok Mùa 2 sẽ ra mắt vào 26/01

Mùa đầu tiên được ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 6/2021. Câu chuyện được mô tả:

Ở trên cao của con người, các vị thần của thế giới đã có một cuộc họp để quyết định một vấn đề duy nhất: sự tồn tại tiếp tục của loài người. Dưới sự đứng đầu của thần Zeus, các vị thần của Hy Lạp cổ đại, thần thoại Bắc Âu và Ấn Độ giáo, cùng với những vị thần khác, cứ mỗi nghìn năm lại có một cuộc hội họp để quyết định số phận của nhân loại. Vì sự ngược đãi không ngừng của họ đối với nhau và hành tinh, lần này các vị thần bỏ phiếu nhất trí ủng hộ việc kết liễu loài người.Nhưng trước khi nhiệm vụ được thông qua, Brunhild, một trong 13 Á thần Valkyrie, đưa ra một đề xuất thay thế: thay vì tiêu diệt loài người một cách phản thực vật, tại sao không cho họ cơ hội chiến đấu và thực hiện Ragnarök, cuộc đấu một chọi một giữa người và thần? Được thúc đẩy bởi sự táo bạo của thử thách, hội đồng thần thánh nhanh chóng chấp nhận, hoàn toàn tin tưởng rằng cuộc thi này sẽ thể hiện sức mạnh tối đa của các vị thần. Để có cơ hội chống lại các thiên đường hùng mạnh, Brunhild sẽ cần phải tập hợp những cá nhân vĩ đại nhất trong lịch sử, nếu không, hồi chuông báo tử chắc chắn sẽ vang lên cho nhân loại.

Manga Shūmatsu no Walküre ra mắt trên tạp chí Comic Zenon vào tháng 11 năm 2017. Umemura viết truyện, còn Ajichika vẽ tranh. Fukui được ghi nhận cho sáng tác.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/11/anime-record-of-ragnarok-mua-2-se-ra-mat-vao-26-01.jpg

Bài liên quan