Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Reborn as a Vending Machine, I Now Wander the Dungeon sẽ ra mắt vào tháng 7

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Đội ngũ sản xuất Anime truyền hình chuyển thể từ Light Novel Reborn as a Vending Machine, I Now Wander the Dungeon (Jidōhanbaiki ni Umarekawatta Ore wa Meikyū ni Samayō) đã tiết lộ vào 07/03/2023 rằng Anime sẽ ra mắt vào tháng 7. Các nhân viên cũng tiết lộ dàn diễn viên chính, nhân viên chính, một video quảng cáo và một hình ảnh.

Anime có sự tham gia của Jun Fukuyama trong vai Hakkon (Boxxo) và Kaede Hondo trong vai Lammis.

Anime Reborn as a Vending Machine, I Now Wander the Dungeon sẽ ra mắt vào tháng 7

Noriaki Akitaya sẽ chỉ đạo anime tại Studio Gokumi và AXsiZ. Tatsuya Takahashi đang giám sát kịch bản của bộ phim, và Takahiro Sakai sẽ chuyển thể các thiết kế gốc của Yūki Hagure thành hoạt hình. Slowcurve Co., Ltd. đang sản xuất anime.

Câu chuyện được mô tả:

Một người đàn ông trung niên chỉ có một niềm đam mê trong đời gặp một tai nạn giao thông. Đây có lẽ là một kết thúc, nhưng thay vào đó, đây là lúc câu chuyện của anh ấy bắt đầu khi anh ấy tái sinh thành thứ mà anh ấy ngưỡng mộ nhất trong đời – một chiếc máy bán hàng tự động! Nhưng hợp đồng thuê cuộc sống mới (?) của anh ta xảy ra ở nơi tồi tệ nhất có thể – máy bán hàng tự động có thể làm gì trong ngục tối đầy quái vật khi anh ta không thể nói hoặc thậm chí tự di chuyển?

Hirukuma bắt đầu đăng truyện dài kỳ trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 3 năm 2016, và kết thúc truyện vào tháng 12 cùng năm, với phần kết truyện được đăng dài kỳ từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2017. Sneaker Bunko của Kadokawa bắt đầu xuất bản tiểu thuyết dưới dạng ấn bản in với hình minh họa của Itsuwa Kato, bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 7 năm 2016. Tập thứ ba và cũng là tập cuối được xuất bản vào tháng 2 năm 2017.

Kunieda đã ra mắt Manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh vào tháng 8 năm 2021.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/03/anime-reborn-as-a-vending-machine-i-now-wander-the-dungeon-se-ra-mat-vao-thang-7.jpg

Bài liên quan