Kênh kết nối

Anime Rail Romanesque sẽ có phần 2, bổ sung Rie Tanaka vào dàn diễn viên

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Các nhân viên của Anime truyền hình Rail Romanesque đã thông báo rằng anime sẽ có phần thứ hai và phần này sẽ có thêm nữ diễn viên lồng tiếng Rie Tanaka tham gia. Tanaka sẽ đóng vai Kaniko, dựa trên đầu máy hơi nước C11202

Anime Rail Romanesque sẽ có phần 2, bổ sung Rie Tanaka vào dàn diễn viên
Anime Rail Romanesque sẽ có phần 2, bổ sung Rie Tanaka vào dàn diễn viên

Phần 1 của Anime Rail Romanesque có 12 tập với mối tập dài 5 phút được ra mắt vào ngày 02/10/2020.

Hisayoshi Hirasawa (Yatogame-chan Kansatsu Nikki, Jingai-san no Yome, Miss Bernard said., Netsuzou Trap -NTR-) hiện đang là đạo diễn chính và là đạo diễn âm thanh cho bộ phim tại studio Saetta. Takayuki Noguchi (Cinderella Nine, Girls Beyond the Wasteland, Queen’s Blade: Rebellion) đạm nhiệm thiết kế các nhân vật. Kōichi Motomura giữ vị trí biên kịch . AYUMI ONE. phụ trách sản xuất âm nhạc và Cloud22 xử lý âm thanh. Amumo98 chịu trách nhiệm sản xuất.

Sekai Project đã phát hành trò chơi gốc dành cho PC trên toàn cầu thông qua Steam vào tháng 6 năm 2018. Công ty mô tả nội dung của trò chơi như sau:

Maitetsu diễn ra trong một thực tế tại Nhật Bản, nơi đường sắt là hình thức du lịch và giao thông phổ biến nhất. Nhưng điểm khác biệt là các tuyến đường sắt này là các đoàn tàu được ghép nối với các mô-đun (modules) hình người có tên là “Railord”. Do một hình thức du lịch mới xuất hiện, đường sắt đã bị lãng quên và cuối cùng bị ngưng hoạt động.

Người chơi sẽ vào vai Sotetsu, một học sinh trung học mới tốt nghiệp trung học, ngay sau khi vào Đại học, quyết định trở về quê hương đã nuôi nấng mình để cứu nó khỏi ô nhiễm nguồn nước do sự gia tăng của các nhà máy. Tình cờ, Sotetsu đánh thức lại “Hachiroku,” một Railord đã ngừng hoạt động gần đây. Anh ta trở thành chủ sở hữu của cô và quyết định hỗ trợ cô tìm kiếm đầu máy mất tích của cô, “8620”, đồng thời cố gắng cứu quê hương của mình.

Anime Rail Romanesque sẽ có phần 2, bổ sung Rie Tanaka vào dàn diễn viên

Trong anime, có các nhân vật mới, lấy bối cảnh ở thành phố hư cấu Hinomoto ở phía nam Ohitoyoshi trong trò chơi, thành phố này sau khi được “hồi sinh” trở thành vùng du lịch của Hachiroku. Thành phố đang có kế hoạch sẽ tổ chức lễ hội Maitetsu đầu tiên để quy tụ các Railord và những người tương tự tụ về từ khắp Hinomoto. Là những người lên kế hoạch cho lễ hội, Suzushiro và các Railord nổi tiếng khác cũng tổ chức thêm “Hội nghị thượng đỉnh Railord” tại quán cà phê gần ga xe lửa Amairo để chia sẻ về kinh nghiệm cho nhau.

Lose đã phát triển tiểu thuyết hình ảnh Maitetsu gốc bằng cura. Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2016, và nó được đánh dấu 18+ tại Nhật Bản. Trò chơi sau đó đã ra mắt trên PlayStation 4 với tiêu đề Maitetsu -pure station- vào tháng 7 năm 2018. Trò chơi cũng được phát triển phiên bản cho Nintendo Switch vào ngày 16 tháng 1 năm 2020 bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể. Phần tiếp theo Maitetsu: Last Run phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2020 sau một thời gian trì hoãn.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/12/anime-rail-romanesque-se-co-phan-2-bo-sung-rie-tanaka-vao-dan-dien-vien.jpg