Anime Peter Grill to Kenja no Jikan sẽ có Mùa 2

- Quảng Cáo -

Anime truyền hình chuyển thể từ manga Peter Grill and the Philosopher’s Time (Peter Grill to Kenja no Jikan) của Daisuke Hiyama đã thông báo vào 11/11/2021 rằng Anime sẽ có Mùa thứ 2. Đội ngủ nhân viên của anime sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết trong thời gian sắp tới.

Anime Peter Grill to Kenja no Jikan sẽ có Mùa 2

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2020.

Câu chuyện của Anime được mô tả:

Sau khi đạt được danh hiệu chiến binh mạnh nhất thế giới, Peter Grill cuối cùng đã chứng minh được giá trị của mình và sẵn sàng tiến đến một mối quan hệ với đàn chị yêu quý của mình, cô nàng Luvelia Sanctos xinh đẹp và ngây thơ. Peter mong đợi có một mối quan hệ lành mạnh với cô ấy, bất chấp một số phản đối từ cha cô ấy.

Thật không may, giấc mơ này nhanh chóng tan vỡ khi tin tức về chiến thắng vĩ đại của anh ấy lan truyền trong cộng đồng phụ nữ của các chủng tộc khác – một số đó thậm chí còn tranh giành “hạt giống” của anh ấy để sinh ra những đứa con được ban phước với sức mạnh của anh ấy. Để tránh đánh mất sự tin tưởng của Luvelia yêu quý của mình hay bất kỳ vụ bê bối nào, Peter cố gắng tránh những bước tiến quá lớn của phụ nữ khác. Tuy nhiên, để đạt được điều đó với rất nhiều phụ nữ quyến rũ xuất hiện, nói thì dễ hơn làm.

Tatsumi đã đạo diễn anime tại Wolfsbane. Nora Mōri viết kịch bản và Rui Ishige vẽ thiết kế nhân vật. Yui Ninomiya đã biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Tsuranuite Yūtsu” (Piercing Melancholy) trong vai nhân vật Luvelia Sanctos của cô. Hilcrhyme đã biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Yoridokoro” (A Shoulder to Lean On). Dự án của Shusei đã biểu diễn một bài hát được xen vào có tựa đề “Ti amo.”

Hiyama đã ra mắt manga trong Manga Action của Futabasha vào tháng 7 năm 2017.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan