Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Overlord IV tiết lộ sẽ ra mắt vào tháng 7

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Chương trình “Overlord IV Special” được phát trực tiếp đã ra mắt video quảng cáo thứ hai cho mùa anime thứ tư dựa trên bộ light novel Overlord của Kugane Maruyama vào 12/03/2022. Video thông báo về buổi ra mắt vào tháng 7.

Anime Overlord IV tiết lộ sẽ ra mắt vào tháng 7

Dàn diễn viên tiếp tục tham gia dự án bao gồm:

  • Satoshi Hino trong vai Ains Ooal Gown
  • Yumi Hara trong vai Albedo
  • Sumire Uesaka trong vai Shalltear Bloodfallen
  • Emiri Katō trong vai Aura Bella Fiora
  • Yumi Uchiyama trong vai Mare Bello Fiore
  • Masayuki Katou trong vai Demiurge
  • Kenta Miyake trong vai Cocytus

Naoyuki Itou tiếp tục đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho anime tại Madhouse. Yukie Sugawara cũng giữ vai trò viết và giám sát kịch bản của loạt phim. Satoshi Tasaki giữ vị trí thiết kế nhân vật.

Vào thời điểm thông báo mùa thứ tư, họa sĩ minh họa so-bin nói rằng tập tiểu thuyết thứ 10 – mà so-bin đặc biệt thích – cuối cùng cũng được làm hoạt hình.

Thương hiệu cũng sẽ có một dự án Movie Anime bao gồm câu chuyện Sei Ōkoku-hen (Phần Vương quốc Thánh).

Bộ anime truyền hình Overlord dài 13 tập đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2015. Mùa thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào tháng 4 năm 2018. Mùa anime thứ ba được công chiếu vào tháng 7 năm 2018.

Kugane Maruyama bắt đầu đăng tải bộ light novel Overlord gốc trên mạng vào năm 2010, và nhà xuất bản Enterbrain của Kadokawa bắt đầu xuất bản bộ truyện dưới dạng bản in với hình minh họa của so-bin vào năm 2012.

Câu chuyện diễn ra vào năm 2138 khi trò chơi thực tế ảo đang bùng nổ. Yggdrasil, một trò chơi trực tuyến phổ biến, đã lặng lẽ đóng cửa vào một ngày. Tuy nhiên, nhân vật chính Momonga quyết định không đăng xuất. Momonga sau đó được biến đổi thành hình ảnh của một bộ xương với tư cách là “pháp sư quyền năng nhất”. Thế giới tiếp tục thay đổi, với các nhân vật không phải người chơi (NPC) bắt đầu cảm nhận được cảm xúc. Không có cha mẹ, bạn bè hay vị trí trong xã hội, chàng trai trẻ bình thường Momonga này cố gắng tiếp quản thế giới mới trong trò chơi.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/03/anime-overlord-iv-tiet-lo-se-ra-mat-vao-thang-7.jpg

Bài liên quan