Anime Overload 4 tiết lộ sẽ ra mắt trong năm 2022 trong video quảng cáo

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ bộ light novel Overlord của Kugane Maruyama đã tiết lộ một video quảng cáo và hình ảnh mới cho Overlord IV, season 4 của anime, vào 17/12/2021. Video tiết lộ Anime sẽ công chiếu trong năm 2022.

Anime Overload 4 tiết lộ sẽ ra mắt trong năm 2022 trong video quảng cáo

Dàn diễn tiếp tục tham gia từ các mùa trước bao gồm Satoshi Hino trong vai Ains Ooal Gown, Yumi Hara trong vai Albedo, Sumire Uesaka trong vai Shalltear Bloodfallen, Emiri Katō trong vai Aura Bella Fiora, Masayuki Katou trong vai Demiurge và Kenta Miyake trong vai Cocytus.

Naoyuki Itou sẽ tiếp tục vai trò đạo diễn anime tại Madhouse. Yukie Sugawara sẽ viết và giám sát kịch bản. Satoshi Tasaki tiếp tục vai trò thiết kế nhân vật.

Vào thời điểm thông báo mùa thứ tư, họa sĩ minh họa so-bin nói rằng tập tiểu thuyết thứ 10 – mà so-bin đặc biệt thích – cuối cùng cũng được làm hoạt hình.

Thương hiệu cũng sẽ có một dự án Movie Anime từ câu chuyện Sei Ōkoku-hen (Holy Kingdom Arc) của tiểu thuyết.

Bộ anime truyền hình Overlord dài 13 tập đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2015. Mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào tháng 4 năm 2018. Mùa thứ ba của Anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2018.

Kugane Maruyama bắt đầu xuất bản bộ light novel gốc Overlord trên mạng vào năm 2010, và nhà xuất bản Enterbrain của Kadokawa bắt đầu xuất bản bộ truyện dưới dạng bản in với hình minh họa của so-bin vào năm 2012.

Maruyama đã xác nhận trong tập sách tổng hợp thứ 14 của bộ tiểu thuyết Overlord gốc của mình vào ngày 12 tháng 3 rằng bộ truyện sẽ kết thúc với tập thứ 17.

Câu chuyện diễn ra vào năm 2138 khi trò chơi thực tế ảo đang bùng nổ. Yggdrasil, một trò chơi trực tuyến phổ biến, đã lặng lẽ đóng cửa vào một ngày. Tuy nhiên, nhân vật chính Momonga quyết định không đăng xuất. Momonga sau đó được biến đổi thành hình ảnh của một bộ xương với tư cách là “pháp sư quyền năng nhất”. Thế giới tiếp tục thay đổi, với các nhân vật không phải người chơi (NPC) bắt đầu cảm nhận được cảm xúc. Không có cha mẹ, bạn bè hay địa vị trong xã hội, chàng trai trẻ bình thường Momonga này sau đó đã cố gắng tiếp quản thế giới mới mà trò chơi biến thành.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan