Anime Otona no Bouguya-san mùa 2 tiết lộ dàn diễn viên, sẽ công chiếu vào ngày 01/01/2021

Trên trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Otona no Bouguya-san của Fumi Ayamiya đã tiết lộ dàn diễn viên và thông tin chi tiết công chiếu vào tháng 1 cho mùa thứ hai của anime này.

Anime Otona no Bouguya-san mùa 2 tiết lộ dàn diễn viên, sẽ công chiếu vào ngày 01/01/2021

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Mark Ishii trong vai Kautsu
  • Nao Tōyama trong vai Ririetta
  • Takahiro Sakurai trong vai Naaden
  • Nichika Omori trong vai Mokuku
  • Mikako Komatsu trong vai Furearika
  • Chiaki Takahashi trong vai Rose Lohe
  • Azumi Waki trong vai Miina
  • Yumiri Hanamori trong vai Selas
  • Ai Furihata trong vai Mamori
  • Enako trong vai Maō

Yui Kojina, Meru Tashima, Miku Tanaka, và Kurumi Takemoto cũng có mặt trong dàn diễn viên với các vai chưa được xác định.

Phần này sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên d Anime Store vào ngày 1 tháng 1 và sẽ được công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 8 tháng 1 lúc 1 giờ sáng (tức 23 giờ ngày 7 theo giờ Việt Nam). Anime sau đó sẽ ra mắt trên AT-X vào ngày 13 tháng 1, và bộ phim cũng sẽ được chiếu trên các dịch vụ khác bắt đầu từ ngày 8 tháng 1. Anime này cũng sẽ phát trực tuyến và trên Comicsmart’s Ganma! – ứng dụng manga. Phần này sẽ có 12 tập với độ dài mỗi tập khoảng năm phút.

Junichi Yamamoto cũng sẽ tiếp tục chỉ đạo Anime tại IMAGICA Lab. Nhà thiết kế nhân vật Kosuke Iwanaga, thiết kế Kyashii và đạo diễn âm thanh Yukio Nagasaki cũng sẽ tiếp tục trong phần thứ 2 này.

Các nhân viên của anime đã khởi động một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng Fanbeats cho mùa mới. Chiến dịch huy động vốn cộng đồng không có mục tiêu tiền tệ cụ thể và nó đã kết thúc vào ngày 25 tháng 10. Nhân viên sẽ sử dụng số tiền huy động được để bù đắp chi phí sản xuất.

Mùa đầu tiên của Anime này được công chiếu vào tháng 10 năm 2018 và có thêm ba tập mới độc quyền trên d Anime Store vào tháng 3 năm 2019.

Bộ truyện tranh hài giả tưởng ban đầu gồm bốn bảng, được đăng tải trên ứng dụng manga Ganma!, lấy bối cảnh trong thế giới kiếm và ma thuật. Câu chuyện bắt đầu khi một người dân làng trẻ tuổi tên là Kautsu đến một cửa hàng bán áo giáp độc nhất vô nhị chỉ bán một loại thiết bị nhất định cho các nhà phiêu lưu nữ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

478FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Anime Kanojo mo Kanojo tiết lộ dàn nhân viên chính và Teaser Visual

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Kanojo mo Kanojo (She's a Girlfriend Too) của Hiroyuki đã tiết lộ...

Light novel Tantei wa Mō, Shindeiru sẽ được chuyển thể thành Anime?

Giới thiệu của Kadokawa cho số tháng 3 của tạp chí Monthly Comic Alive đang liệt kê một bộ anime truyền hình được chuyển...

Deabak, Aegyo, OT, Maknae là gì? những thuật ngữ mà fan Kpop phải biết

Nến là fan của một hay nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc và đang bắt đầu bước chân tham gia vào cộng đòng, group fan...

Bài Viết Liên Quan

Anime Maiko-san Chi no Makanai-san sẽ công chiếu vào 25/02, tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên

NHK World Japan, dịch vụ quốc tế của đài truyền hình công cộng NHK của Nhật Bản, đã công bố dàn diễn viên chính,...

Anime Seven Deadly Sens sẽ có phần gốc tiếp theo vào mùa hè 2021

Kodansha đã thông báo vào 20/01/2021 rằng series The Seven Deadly Sins sẽ có anime mới với tựa đề The Seven Deadly Sins: Cursed...

Anime My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! mùa 2 sẽ công chiếu vào tháng 7

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ light novel Satoru Yamaguchi and Nami Hidaka's My Next Life as a Villainess:...