Anime Otome Game Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai desu sẽ ra mắt vào tháng 04/2022

- Quảng Cáo -

Một trang web đã được mở vào 25/11/2021 để thông báo anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games is Tough for Mobs (Otome Game Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai Desu) của Yomu Mishima sẽ ra mắt vào tháng 4 tới. Trang web đã đăng video và hình ảnh quản cáo đầu tiên cho anime:

Anime Otome Game Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai desu sẽ ra mắt vào tháng 04/2022

Câu chuyện được mô tả:

Nhân viên văn phòng Leon được tái sinh vào một trò chơi điện tử mô phỏng hẹn hò đặc biệt, tại đây phụ nữ ngự trị tối cao và chỉ những người đàn ông đẹp mới có chỗ ngồi trên bàn. Nhưng Leon có một vũ khí bí mật: anh ta nhớ lại tất cả mọi thứ từ tiền kiếp của mình, bao gồm một màn chơi hoàn chỉnh của chính trò chơi mà anh ta hiện đang bị mắc kẹt. Hãy xem Leon châm ngòi cho một cuộc cách mạng thay đổi thế giới mới này để thực hiện mong muốn cuối cùng của anh ta … sống một cuộc sống yên tĩnh, dễ dàng ở vùng nông thôn!

Dàn diễn viên gồm:

  • Takeo Ōtsuka trong vai Leon
  • Kana Ichinose trong vai Olivia, một nữ thường dân và là nhân vật chính trong trò chơi
  • Fairouz Ai trong vai Angelica Rapha Redgrave, nhân vật phản diện của trò chơi

Kazuya Miura Và Shin’ichi Fukumoto sẽ đạo diễn cho anime tại ENGI. Kenta Ihara phụ trách kịch bản của loạt phim, và Masahiko Suzuki đang thiết kế các nhân vật.

Mishima đã ra mắt câu chuyện trên trang web Shōsetsu ni Narō (Let’s Be Novelists) vào năm 2017. Nhà xuất bản GC Novels của Tạp chí Micro đã xuất bản câu chuyện dưới dạng bản in với hình minh họa của Monda ở Nhật Bản và tập thứ tám đã được xuất bản vào tháng 6 vừa qua. Monda đã đăng một hình minh họa để chúc mừng cho tin tức về anime:

Jun Shiosato đã đăng nhiều kỳ chuyển thể từ manga trên dịch vụ Dra Dra Shop của Fujimi Shobo, và ấn phẩm Dragon Comics Age của Fujimi Shobo đã xuất bản tập thứ sáu vào tháng Bảy. Shiosato cũng đã vẽ một hình minh họa để chúc mừng cho tin tức về anime:

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan