Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Oshi no Ko sẽ ra mắt vào năm 2023 với tập đầu tiên dài 90 phút

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Đội ngũ nhân viên của Anime chuyển thể từ manga Oshi no Ko của Aka Akasaka và Mengo Yokoyari đã thông báo vào 13/10/2022 rằng Anime sẽ ra mắt vào năm 2023 với tập đầu tiên kéo dài 90 phút. Các nhân viên cũng tiết lộ rằng Rie Takahashi sẽ vào ai thần tượng Ai. Họ cũng chia sẽ hình ảnh thứ hai của Anime:

Anime Oshi no Ko sẽ ra mắt vào năm 2023 với tập đầu tiên dài 90 phút

Sẽ có một chương trình phát sóng trực tiếp vào ngày 11 tháng 12 với sự tham gia của Takahashi và các diễn viên khác, cũng như các thông tin mới. Anime cũng sẽ có một buổi triển lãm trong một sự kiện cho tác phẩm khác của Akasaka là Kaguya-sama: Love is War in Akihabara.

Daisuke Hiramaki và Chao Nekotomi đang chỉ đạo loạt phim tại Doga Kobo. Jin Tanaka đang xử lý phần sáng tác của loạt phim. Kanna Hirayama đang thiết kế các nhân vật.

Câu chuyện bắt đầu với Goro, một bác sĩ tình cờ có cơ hội thăm khám việc sinh nở của thần tượng mà mình yêu thích chính là Ai Hoshino – cô đã tạm ngưng hoạt động trong ngành giải trí để sinh con. Tuy nhiên, ngay trước khi Ai sinh thì Goro chết vì tai nạn, nhưng bất ngờ được tái sinh thành một trong hai đứa con sinh đôi của Ai, Aquamarine Hoshino, với những ký ức còn nguyên.

Akasaka và Yokoyari đã ra mắt manga Oshi no Ko trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha vào tháng 4 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào ngày 17 tháng 6 và sẽ xuất bản tập thứ chín vào ngày 17 tháng 10.

Manga đã giành được vị trí đầu tiên trong “Giải thưởng Manga tiếp theo” (Tsugi ni Kuru Manga Taishō) lần thứ bảy vào năm 2021. Manga đã chiến thắng ở hạng mục Manga nói chung hay nhất trong giải thưởng Manga Kodansha thường niên lần thứ 46 năm nay. Manga đã được đề cử cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 26 năm nay. Manga cũng đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 và 15. Manga xếp ở vị trí thứ 7 trong danh sách 20 manga hàng đầu dành cho độc giả nam trong ấn bản năm 2022 của sách hướng dẫn Kono Manga ga Sugoi của Takarajimasha!. Manga đã được phát hành hơn 3 triệu bản.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/10/anime-oshi-no-ko-se-ra-mat-vao-nam-2023-voi-tap-dau-tien-dai-90-phut.jpg

Bài liên quan