Anime Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come sẽ được công chiếu vào tháng 4

- Quảng Cáo -

Giới thiệu của Kadokawa cho số tháng 3 của tạp chí Monthly Comic Alive liệt kê ngày công chiếu vào tháng 4 cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come (A Romantic Comedy Where the Childhood Friend Absolutely Will Not Lose) của Shūichi Nimaru.

Anime Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come sẽ được công chiếu vào tháng 4

“OsaMake”, với biệt danh là tiểu thuyết hài lãng mạn dành cho tuổi teen, xoay quanh Sueharu Maru, một nam sinh trung học 17 tuổi chưa từng có bạn gái, và “trận chiến nữ anh hùng” giữa người đẹp đầu tiên cậu “crush” – Shirokusa Kachi và người bạn thời thơ ấu của cậu – Kuroha Shida.

Nimaru đã ra mắt bộ light novel với hình minh họa của Ui Shigure vào tháng 6 năm 2019, và nhà xuất bản Dengeki Bunko của Kadokawa đã xuất bản tập thứ năm vào tháng 10 năm 2020. Tập thứ sáu sẽ bao gồm một Drama CD vào ngày 10 tháng 2. Ryō Itō đã đăng nhiều kỳ manga được chuyển thể từ light novel này trong Tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa kể từ tháng 11 năm 2019, và Kadokawa sẽ xuất bản tập hai vào ngày 10 tháng 2 cùng với một Drama CD khác. Một manga ngoại truyện có tựa đề Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come: Otonari no Yon-shimai ga Zettai ni Honobono suru Nichijō sẽ ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Alive trong số tháng 2

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan