Kênh kết nối

Anime ngoại truyện Detective Conan: Zero’s Tea Time tiết lộ ra mắt tháng 4, dàn diễn viên, nhân viên và bài hát chủ đề

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga Detective Conan: Zero no Tea Time (Detective Conan: Zero’s Tea Time) của Takahiro Arai, ngoại truyện của manga Detective Conan của tác giả Gosho Aoyama, đã công bố vào 22/02/2022 về dàn diễn viên chính, nhân viên, nghệ sĩ bài hát chủ đề của anime, hình ảnh và ngày ra mắt vào tháng 4.

Anime ngoại truyện Detective Conan: Zero's Tea Time tiết lộ ra mắt tháng 4, dàn diễn viên, nhân viên và bài hát chủ đề

Toru Furuya sẽ đảm nhận vai chính Rei Furuya (Tōru Amuro) trong loạt phim Thám tử lừng danh Conan này. Furuya bày tỏ rằng anh rất vui khi có được vai chính đầu tiên trong anime sau 14 năm kể từ bộ Casshern Sins.

Tomochi Kosaka sẽ đạo diễn anime tại TMS Entertainment. Yoshiko Nakamura phụ trách sáng tác và viết kịch bản cho loạt phim. Kyōko Yoshimi đang thiết kế các nhân vật. Yoshimi và Chie Saito là đạo diễn hoạt hình. Hiroshi Katō và Izumi Hoki là đạo diễn nghệ thuật.

Ritsuko Utagawa đang xử lý thiết kế màu sắc. Aya Oshimi và Hitoshi Nishiyama phụ trách phần chụp ảnh. Ikuyo Fujita và Shiori Kurata đang biên tập phim. Yasuyuki Urakami và Keiko Urakami là đạo diễn âm thanh. Kaori Yamada Phụ trách hiệu ứng âm thanh. TOMISIRO đang soạn nhạc tại AUDIO PLANNING U.

RAKURA sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Shooting Star,” và Rainy sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Find the truth”. Điều này sẽ đánh dấu debut ở vị trí ca sĩ của Rainy.

Anime sẽ được công chiếu trên kênh Japan Yomiuri TV, Tokyo MX và BS Nippon Television vào tháng 4. Anime cũng sẽ bắt đầu chiếu trên Netflix ở Nhật Bản vào tháng 4.

Netflix sẽ phát trực tiếp bản chuyển thể trên toàn thế giới. Netflix cũng sẽ phát trực tuyến anime chuyển thể từ manga Detective Conan: Hannin no Hanzawa-san (Detective Conan: The Culprit Hanzawa) của Mayuko Kanba trên toàn thế giới.

Arai đã ra mắt manga Detective Conan: Zero no Tea Time trên Weekly Shonen Sunday vào tháng 5 năm 2018. Manga chỉ bắt đầu đăng nhiều chương khi manga chính tạm ngừng hoạt động (Aoyama thường xuyên tạm dừng sáng tác kể từ tháng 7 năm 2018). Tập thứ năm của manga được phát hành vào ngày 18 tháng 10.

Bộ manga ngoại truyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của đặc vụ “ba mặt”, được gọi là Rei Furuya làm việc cho Cơ quan Cảnh sát Quốc gia, Tōru Amuro trong vai một thám tử tư kiêm bồi bàn Café Poirot, và Bourbon là thành viên của Tổ chức Áo đen.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/02/anime-ngoai-truyen-detective-conan-zeros-tea-time-tiet-lo-ra-mat-thang-4-dan-dien-vien-nhan-vien-va-bai-hat-chu-de.jpg