Anime My Isekai Life hé lộ Tease Visual, công chiếu 2022

- Quảng Cáo -

Đội ngũ nhân sự của anime truyền hình Tensei Kenja no Isekai Life: Daini no Shokugyō o Ete, Sekai Saikyō ni Narimashita (The Reincarnated Sage’s Alternate Life: I Got a Second Profession, and Became the Most Powerful in the World) của Shinkoshoto đã mở một trang web cho anime, trong đó tiết lộ hình ảnh teaser và ngày công chiếu vào năm 2022 cho anime vào 17/09/2021.

Anime My Isekai Life hé lộ Tease Visual, công chiếu 2022

Câu chuyện xoay quanh Yūji Sano, người làm việc tại một công ty có chế độ khắc nghiệt với nhân viên của mình. Sau khi mang một số công việc làm thêm về nhà, anh ta nhận được một tin nhắn trên máy tính của mình: “Bạn đã được triệu tập đến một thế giới khác!” Đó là một thế giới giống như trò chơi hoàn toàn với các thanh trạng thái và kỹ năng. Yuuji nuôi một con quái vật chất nhờn và do đó trở thành một người thuần hóa. Sau đó, anh ta đột nhiên đạt được nghề thứ hai – nhà hiền triết – và đánh thức sức mạnh ma thuật trong bản thân. Cuộc phiêu lưu đến thế giới khác của Yuuji bắt đầu khi cậu đi theo một con slime, có vẻ như yếu nhất trong tất cả các quái vật.

REVOROOT đang tạo hiệu ứng và Pony Canyon đang sản xuất âm nhạc cho dự án.

Bộ light novel The Strongest Sage With the Weakest Crest (Shikkaku Mon no Saikyō Kenja) của Shinkoshoto cũng là nguồn cảm hứng cho một anime truyền hình sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan