Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Muv-Luv Alternative tiết lộ ra mắt 06/10, dàn diễn viên và video quảng cáo mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime Muv-Luv Alternative đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ ba cho Anime vào 25/08/2021. Video tiết lộ thêm dàn diễn viên và ngày công chiếu vào 6 tháng 10 trên khối chương trình [+ Ultra] của Fuji TV.

Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới cho loạt phim và các nghệ sĩ bài hát chủ đề. V.W.P sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Rinne” (Tái sinh), và STEREO DIVE FOUNDATION sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Tristar.” Video trên cho xem trước cả hai bài hát chủ đề.

Anime Muv-Luv Alternative tiết lộ ra mắt 06/10, dàn diễn viên và video quảng cáo mới

Dàn diễn viên mới gồm:

  • Miku Itō trong vai Sasaki Chizuru
  • Iori Saeki trong vai Kei Ayamine
  • Takako Tanaka trong vai Miki Tamase
  • Lynn trong vai Mikoto Yoroi

Dàn diễn viên được tiết lộ trước đó bao gồm:

  • Kōichi Kamiki trong vai Takeru Shirogane
  • Tomori Kusunoki trong vai Sumika Kagami
  • Karin Nanami trong vai Meiya Mitsurugi

Câu chuyện kể về những con người tiến hành một cuộc chiến lâu dài chống lại một loài ngoài trái đất BETA, với vũ khí hình người được gọi là Tactical Surface Fighters (TSF).

Yukio Nishimoto sẽ đạo diễn cho anime tại Flagship Line và Yumeta Company x Graphinica. Tatsuhiko Urahata phụ trách kịch bản của loạt phim, và Takuya Tani đang thiết kế các nhân vật. Evan Call đang soạn nhạc.

Sau khi tạo ra Kimi ga Nozomu Eien (Rumble Hearts), thương hiệu game người lớn – đã phát hành tựa game Muv-Luv đầu tiên vào năm 2003, tiếp theo là Muv-Luv Alternative vào năm 2006. Thương hiệu Muv-Luv kể từ đó đã bán được hơn 500.000 trò chơi, cũng như hơn 3 triệu nhân vật, mô hình và các bản phát hành theo sở thích khác.

Muv-Luv Alternative: Total Eclipse, một phần phụ của light novel của thương hiệu, đã truyền cảm hứng cho manga và anime truyền hình cùng tên. Phần tiền truyện của nó, Schwarzes Marken, cũng là nguồn cảm hứng cho một bộ anime. Kimi ga Nozomu Eien của âge đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/anime-muv-luv-alternative-tiet-lo-ra-mat-06-10-dan-dien-vien-va-video-quang-cao-moi.jpg

Bài liên quan