Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Muv-Luv Alternative tiết lộ dàn diễn viên và nhận sự trong video quảng cáo thứ 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime Muv-Luv Alternative đã đăng video và hình ảnh quảng cáo thứ hai vào 01/05/2021. Cả trang web và video đều công bố dàn diễn viên và nhân sự chính của anime:

Anime Muv-Luv Alternative tiết lộ dàn diễn viên và nhận sự trong video quảng cáo thứ 2

Dàn diễn viên chính gồm:

  • Kōichi Kamiki trong vai Takeru Shirogane (giữa)
  • Tomori Kusunoki trong vai Sumika Kagami (trái)
  • Karin Nanami trong vai Meiya Mitsurugi (phải)

(Dàn diễn viên của anime khác với trong trò chơi gốc)

Dàn nhân sự gồm:

  • Đạo diễn: Yukio Nishimoto
  • Biên kịch: Tatsuhiko Urahata
  • Thiết kế nhân vật: Takuya Tani
  • Soạn nhạc: Evan Call

Khẩu hiệu đi kèm với hình ảnh mới có nội dung “Hãy xem … Đây là nơi nó bắt đầu.”

Câu chuyện kể về những con người tiến hành một cuộc chiến lâu dài chống lại một loài ngoài trái đất BETA, với vũ khí hình người được gọi là Máy bay chiến đấu bề mặt chiến thuật.

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 10 trên kênh [+ Ultra] của Fuji TV. Chương trình phát sóng vào thứ Tư bắt đầu lúc 24:55 (thực tế là thứ Năm bắt đầu từ 12:55 sáng theo giờ JST). Anime cũng sẽ phát sóng trên các đài khác.

Sau khi tạo ra Kimi ga Nozomu Eien (Rumble Hearts), thương hiệu game người lớn – đã phát hành tựa game Muv-Luv đầu tiên vào năm 2003, tiếp theo là Muv-Luv Alternative vào năm 2006. Thương hiệu Muv-Luv kể từ đó đã bán được hơn 500.000 trò chơi, cũng như hơn 3 triệu nhân vật, mô hình và các bản phát hành theo sở thích khác.

Muv-Luv Alternative: Total Eclipse, một phần phụ của light novel thuộc nhượng quyền thương mại Muv-Luv, đã được chuyển thể thành manga và anime truyền hình có cùng tên. Phần tiền truyện của nó, Schwarzes Marken, cũng được chuyển thể thành một bộ anime.

Muv-Luv Extra và Muv-Luv Unlimited ra mắt trên PC thông qua Steam với tiếng Anh vào tháng 7 năm 2016 và Muv-Luv Alternative ra mắt trên Steam vào tháng 9 năm 2017. Các trò chơi đã nhận được bản cập nhật cho PS Vita ở Nhật Bản vào tháng 1 năm 2016.

Các dự án sắp tới khác cho nhượng quyền thương mại Muv-Luv bao gồm dự án phần tiếp theo của Muv-Luv Alternative có tiêu đề “Muv-Luv Integrate” (tiêu đề dự kiến).

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/05/anime-muv-luv-alternative-tiet-lo-dan-dien-vien-va-nhan-su-trong-video-quang-cao-thu-2.jpg

Bài liên quan