Kênh kết nối

Anime Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation sẽ có phần 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tập thứ 11 của anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation của Rifujin na Magonote đã kết thúc vào Chủ nhật (21/03/2021) với xác nhận sẽ có “Phần 2” cho anime. Thông báo không tiết lộ ngày công chiếu phần hai.

Anime Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation sẽ có phần 2

Anime đã được công chiếu trên các kênh Tokyo MX, KBS Kyoto và BS11 vào ngày 10 tháng 1 lúc 24:00 (tức ngày 11 tháng 1 lúc nửa đêm). Nó cũng được phát sóng trên Sun TV, và chiếu trên các dịch vụ d Anime Store và Niconico khi được phát sóng trên truyền hình.

Anime được mô tả:

Câu chuyện kể về một người đàn ông 34 tuổi đã thiệt mạng sau khi cố gắng cứu ai đó khỏi bị ô tô đâm. Anh ta được tái sinh trong một thế giới phép thuật với cái tên Rudeus Greyrat, và được thiết lập lại toàn bộ cuộc sống của mình, bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ.

Với tất cả kiến thức của mình từ kiếp trước, và một đống khả năng phép thuật mới, Rudeus nhanh chóng trở thành một chiến binh đáng gờm sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu. Ồ, và anh ta vẫn là một kẻ hoàn toàn hư hỏng.

Manabu Okamoto (Gamers!) Đã chỉ đạo loạt phim tại Studio Bind. EGG FIRM cũng được ghi nhận là nhà sản xuất. Kazutaka Sugiyama (đạo diễn hoạt hình cho DARLING in the FRANXX) đã thiết kế các nhân vật. Yuiko Ōhara đã sáng tác và hát cả bài hát chủ đề mở đầu và bài hát chủ đề kết thúc.

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của bộ light novel với minh họa bởi Shirotaka vào tháng 4 năm 2014. Chuyển thể manga của Fujikawa bắt đầu trên tạp chí Comic Flapper của Kadokawa vào tháng 10 năm 2014. Tiểu thuyết xếp hạng 8 trên danh sách 2019 Kono Light Novel ga Sugoi! tankōbon. Các tiểu thuyết và manga đã có tổng số bản in là 2,2 triệu bản tại Nhật Bản tính đến tháng 10 năm 2018.

Nhà phát triển Aiming và nhà phân phối Beaglee đang có kế hoạch phát hành trò chơi nhập vai Mushoku Tensei ~ Game ni Nattemo Honki Dasu ~ (Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation – I’ll Serious Try Even If It Made Into a Game) dưới dạng miễn phí chơi (có phí cho các vật phẩm trong trò chơi) trên thiết bị iOS và Android trong năm nay.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/anime-mushoku-tensei-jobless-reincarnation-se-co-phan-2.jpg