Anime Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu sẽ có Mùa 2

- Quảng Cáo -

Anime Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation đã công bố vào 06/03/2022 cho biết rằng việc sản xuất phần thứ hai của anime truyền hình dựa trên bộ light novel Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation của Rifujin na Magonote đã được cấp phép. Nhân viên sẽ thông báo ngày phát sóng và các thông tin chi tiết khác sau.

Anime Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu sẽ có Mùa 2

Phần đầu tiên của mùa anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2021, và phần thứ hai được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10, sau khi trì hoãn từ tháng 7.

Câu chuyện được mô tả:

Câu chuyện kể về một người đàn ông 34 tuổi đã thiệt mạng sau khi cố gắng cứu ai đó khỏi bị ô tô đâm. Anh ta thấy mình được tái sinh trong một thế giới phép thuật với cái tên Rudeus Greyrat, và bắt đầu lại cuộc sống từ một đứa trẻ.

Với tất cả kiến thức của mình từ kiếp trước, và một đống khả năng phép thuật mới, Rudeus nhanh chóng trở thành một chiến binh đáng gờm sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu.

Manabu Okamoto đã chỉ đạo Mùa đầu tiên tại Studio Bind. EGG FIRM cũng đã được ghi nhận là nhà sản xuất. Kazutaka Sugiyama đã thiết kế các nhân vật.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan