Anime movie 3rd Girls & Panzer das Finale hé lộ trailer, khởi chiếu ngày 26 tháng 3

Trang web chính thức của Anime movie Girls und Panzer das Finale gồm sáu phần đã tiết lộ đoạn giới thiệu, quảng cáo, hình ảnh chính và ngày khởi chiếu 26 tháng 3 cho phần phim thứ ba của series phim vào ngày 20/01/2021.

Anime movie 3rd Girls & Panzer das Finale hé lộ trailer, khởi chiếu ngày 26 tháng 3

Đạo diễn Tsutomu Mizushima đã tiết lộ vào tháng 5 năm ngoái rằng việc sản xuất bộ phim đang được tiếp tục. Anh ấy nói thêm rằng các nhân viên đã bắt đầu chỉnh sửa bộ phim và họ đang làm việc đều đặn để bắt đầu ghi âm đối thoại.

Bộ phim Girls und Panzer das Finale đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản tại 59 rạp vào tháng 12 năm 2017. Bộ phim kể về các nhân vật tại trường trung học BC Freedom khi họ tham gia vào một trận chiến mùa đông.

Bộ phim thứ hai khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019. Phim mô tả đêm chung kết của trận chiến giữa Học viện nữ sinh Ooarai và Trường trung học BC Freedom, đồng thời cũng sẽ chiếu các trận chiến giành Học viện nữ sinh Kuromorimine, Trường trung học nữ sinh Pravda và các trường khác. Bộ phim phát hành đĩa Blu-ray và DVD tại Nhật Bản bao gồm một video hoạt hình gốc (OVA) mới có tựa đề “Taiyaki War!” khi nó xuất xưởng vào tháng Hai.

Dự án anime Finale cũng có các suất chiếu 4DX và MX4D nhập vai. Mỗi buổi chiếu nhập vai kết hợp hai tập; Phần đầu kết hợp tập đầu tiên và tập thứ hai. Phần chiếu nhập vai tiếp theo sẽ kết hợp tập thứ ba và tập thứ tư, và tập cuối cùng sẽ kết hợp tập thứ năm và tập thứ sáu.

Sayaka Sasaki sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Grand symphony” cho ba tập đầu tiên. ChouCho, người đã thể hiện bài hát chủ đề mở đầu cho anime truyền hình và movie năm 2015, sẽ trở lại với tư cách là nghệ sĩ hát nhạc nền mở đầu cho ba tập cuối của dự án này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

482FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Movie Final Evangelion sẽ khởi chiếu vào 08/03 sau 2 lần trì hoãn do COVID-19

Tài khoản Twitter chính thức của Evangelion đã thông báo vào ngày 26/02/2021 rằng Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time (Shin Evangelion...

Top 50 bộ Adult Manhwa (Webtoon) dành cho người lớn hay nhất

Các bộ manhwa của Hàn Quốc, được gọi đơn giản là webtoon đang ngày càng trở nên phổ biến. So với Manga thì đây...

Top 20 bộ Manhua Tu Tiên hay nhất sẽ truyền cảm hứng cho bạn phát triển kỹ năng của mình

Manhua tu tiên, hay còn gọi là Xianxia (tiên hiệp), được ghép từ xian (仙) và Xia (侠). Xian có nghĩa là bất tử,...

Bài Viết Liên Quan

Movie Final Evangelion sẽ khởi chiếu vào 08/03 sau 2 lần trì hoãn do COVID-19

Tài khoản Twitter chính thức của Evangelion đã thông báo vào ngày 26/02/2021 rằng Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time (Shin Evangelion...

Anime Miss Kobayashi’s Dragon Maid S tiết lộ dàn diễn viên, nhân sự trong video quảng cáo đầu tiên

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Miss Kobayashi's Dragon Maid của Coolkyoushinja đã công bố dàn diễn viên,...

Anime Tokyo Revengers sẽ ra mắt 10/04 tiết lộ thêm diễn viên, nghệ sĩ biểu diễn ca khúc kết thúc

Trên trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Tokyo Revengers của Ken Wakui đã công bố dàn diễn viên...