Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime movie 3rd Girls & Panzer das Finale hé lộ trailer, khởi chiếu ngày 26 tháng 3

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Anime movie Girls und Panzer das Finale gồm sáu phần đã tiết lộ đoạn giới thiệu, quảng cáo, hình ảnh chính và ngày khởi chiếu 26 tháng 3 cho phần phim thứ ba của series phim vào ngày 20/01/2021.

Anime movie 3rd Girls & Panzer das Finale hé lộ trailer, khởi chiếu ngày 26 tháng 3

Đạo diễn Tsutomu Mizushima đã tiết lộ vào tháng 5 năm ngoái rằng việc sản xuất bộ phim đang được tiếp tục. Anh ấy nói thêm rằng các nhân viên đã bắt đầu chỉnh sửa bộ phim và họ đang làm việc đều đặn để bắt đầu ghi âm đối thoại.

Bộ phim Girls und Panzer das Finale đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản tại 59 rạp vào tháng 12 năm 2017. Bộ phim kể về các nhân vật tại trường trung học BC Freedom khi họ tham gia vào một trận chiến mùa đông.

Bộ phim thứ hai khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019. Phim mô tả đêm chung kết của trận chiến giữa Học viện nữ sinh Ooarai và Trường trung học BC Freedom, đồng thời cũng sẽ chiếu các trận chiến giành Học viện nữ sinh Kuromorimine, Trường trung học nữ sinh Pravda và các trường khác. Bộ phim phát hành đĩa Blu-ray và DVD tại Nhật Bản bao gồm một video hoạt hình gốc (OVA) mới có tựa đề “Taiyaki War!” khi nó xuất xưởng vào tháng Hai.

Dự án anime Finale cũng có các suất chiếu 4DX và MX4D nhập vai. Mỗi buổi chiếu nhập vai kết hợp hai tập; Phần đầu kết hợp tập đầu tiên và tập thứ hai. Phần chiếu nhập vai tiếp theo sẽ kết hợp tập thứ ba và tập thứ tư, và tập cuối cùng sẽ kết hợp tập thứ năm và tập thứ sáu.

Sayaka Sasaki sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Grand symphony” cho ba tập đầu tiên. ChouCho, người đã thể hiện bài hát chủ đề mở đầu cho anime truyền hình và movie năm 2015, sẽ trở lại với tư cách là nghệ sĩ hát nhạc nền mở đầu cho ba tập cuối của dự án này.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/anime-movie-3rd-girls-panzer-das-finale-he-lo-trailer-khoi-chieu-ngay-26-thang-3.jpg

Bài liên quan