Kênh kết nối

Anime Mononogatari sẽ có mùa 2 vào tháng 7

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của Anime truyền hình chuyển thể từ Manga Malevolent Spirits: Mononogatari của Onigunso đã thông báo vào 28/03/2023 rằng Mùa thứ 2 sẽ ra mắt vào tháng 7. Tài khoản đã phát trực tuyến một video giới thiệu:

Tập thứ 12 cũng là tập cuối của Mùa đầu tiên được phát sóng vào 28/03/2023.

Anime được công chiếu lần đầu vào ngày 09 tháng 1.

Ryuichi Kimura đang chỉ đạo bộ phim tại BN Pictures. Keiichirō Ōchi phụ trách sáng tác. Shiori Fujisawa đang thiết kế nhân vật. John Kanda và XELIK đang soạn nhạc. ARCANA PROJECT biểu diễn bài hát mở đầu “Koigoromo” và TRUE biểu diễn bài hát kết thúc “rebind”.

Câu chuyện được mô tả:

Khi các linh hồn đến với thế giới con người, nếu sở hữu những đồ vật cũ thì sẽ có được một dạng vật chất: Tsukumogami. Tính cách của mỗi Tsukumogami là khác nhau: hiền lành, bạo lực hoặc cũng có thể đang ở giữa ranh giới thiện ác. Để nhân giới yên bình, gia tộc Saenome được sinh ra nhằm dẫn dắt các linh hồn về thế giới của họ.

Kunato Hyouma, một thành viên của gia tộc, nhưng lại có ác cảm vô cùng sâu sắc với các Tsukumogami, bởi lẽ có một Tsukumogami đã cướp đi một thứ cực kì quan trọng đối với cậu. Sợ rằng sự tức giận và thô bạo của Hyouma khi đối xử với những linh hồn có thể dẫn đến chuyện không may nên ông của cậu đã gửi cậu đến sống ở Kyoto cùng với Nagatsuki Botan, một cô gái sống hòa thuận với Tsukumogami như một gia đình vậy. Liệu Hyouma có thể học cách kiểm soát cảm xúc của mình khi đối mặt với các Tsukumogami, hay linh hồn của cậu sẽ bị ám ảnh bởi cơn thịnh nộ mãi mãi?

Onigunsō ra mắt manga trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha vào tháng 4 năm 2014, và manga chuyển sang Ultra Jump vào tháng 1 năm 2016.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/03/anime-mononogatari-se-co-mua-2-vao-thang-7.jpg

Bài liên quan