Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Meikyuu Black Company tiết lộ ra mắt vào tháng 7, dàn diễn viên và nhân viên

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga The Dungeon of Black Company (Meikyū Black Company) của Yōhei Yasumura đã tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên chính của anime vào 29/01/2021, cùng với hình ảnh và buổi ra mắt vào tháng Bảy.

Anime Meikyuu Black Company tiết lộ ra mắt vào tháng 7, dàn diễn viên và nhân viên

Mirai Minato (Masamune-kun’s Revenge, Fate / kaleid liner Prisma Illya) sẽ đảm nhiệm đạo diễn anime tại SILVER LINK., Và Deko Akao (Snow White with the Red Hair, Noragami, Flying Witch) sẽ giám sát kịch bản cho bộ phim. Yuki Sawairi (Masamune-kun’s Revenge, Wise Man’s Grandchild) đang thiết kế các nhân vật.

Dàn diễn viên gồm:

  • Katsuyuki Konishi trong vai Kinji Ninomiya
  • Misaki Kuno trong vai as Rim
  • Hiro Shimono trong vai Wanibe

Manga được mô tả:

Kinji, là kẻ không có đạo đức nghề nghiệp và bất thường trong cuộc sống hiện đại. Một ngày nọ, anh thấy mình được đưa đến một thế giới khác – nhưng không phải trong một ảo tưởng vĩ đại về một anh hùng được chào đón với vòng tay rộng mở. Anh bị đẩy vào một công việc tồi tệ! Bây giờ bị bắt làm nô lệ bởi một công ty khai thác xấu xa trong một thế giới tưởng tượng, Kinji sắp thực sự học được ý nghĩa của việc chăm chỉ!

Yasumura ra mắt manga trên trang web Mag Comi của Mag Garden vào tháng 12 năm 2016.

Manga bước vào giai đoạn cao trào với chương thứ 30 vào ngày 5 tháng 6, nhưng Yasumura đã xác nhận rằng manga vẫn chưa kết thúc.

Yasumura cũng đã tham gia vào phần nghệ thuật cho một bộ manga chuyển thể từ bộ light novel AntiMagic Academy “The 35th Test Platoon” của Tōki Yanagimi. Bộ truyện được phát hành từ tháng 12 năm 2014 đến tháng 12 năm 2015.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/anime-meikyuu-black-company-tiet-lo-ra-mat-vao-thang-7-dan-dien-vien-va-nhan-vien.jpg

Bài liên quan